Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Tủ sách treo tường Fami - giải pháp thiết kế văn phòng nhỏ

Cập nhật lúc: 3/27/2017 5:23:00 PM
Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ là nỗi lo lắng của nhiều người. Hãy xem một ý tưởng gợi ý sau đây: Tủ sách treo tường Fami - giải pháp thiết kế văn phòng nhỏ.
 

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ là nỗi lo lắng của nhiều người, bạn chưa tìm kiếm được ý tưởng nào tối ưu? Hãy xem một ý tưởng gợi ý thông minh sau đây: Tủ sách treo trường Fami - giải pháp thiết kế văn phòng nhỏ.

Những lợi ích tiện dụng mà tủ sách treo tường đem lại một văn phòng công ty không thể thiếu những chiếc tủ để bảo quản, lưu trữ hồ sơ, dự án, giấy tờ quan trọng trong công ty. Tủ treo tường còn là vật dụng thiết yếu dành cho các nhân viên để đem đến sự tiện lợi, gọn gàng cho không gian. Và một điều quan trọng đó là, những chiếc tủ là một đồ dùng nội thất có tác dụng làm đẹp không gian văn phòng, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cùng những đầy đủ tiện nghi, quy chuẩn của một văn phòng công ty.

Với một không gian nhỏ, thiết kế lựa chọn những chiếc tủ treo tường Fami giúp tiết kiệm không gian diện tích, tạo không gian làm việc sạch sẽ và rộng rãi. Bạn có thể lắp đặt những chiếc tủ ở một độ cao vừa tầm, để lại những khoảng không gian cho những vật dùng khác ở bên dưới hay đơn giản là tạo sự thoải mái cho những người ngồi làm việc trong công ty.
Xem thêm: Tủ treo tường Fami giải pháp tiết kiệm không gian văn phòng

Ngoài ra, những chiếc tủ treo tường vẫn đảm bảo yếu tố công năng của nó, đảm bảo tính bảo mật. Bạn có thể lựa chọn những chiếc tủ được trang bị khóa an toàn. Giúp đảm bảo thông tin mật hiệu quả. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời đối với những không gian văn phòng nhỏ, chật hẹp.Trong thiết kế lựa chọn tủ treo tường, bạn vẫn có thể chọn ra những mẫu tủ ưng ý, đẹp mắt không khác gì những chiếc tủ đứng như về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng… Nhưng lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng  màu sắc trang nhã, kiểu dáng hiện đại và thiết kế đơn giản để không gian thêm rộng rãi hơn, mang lại phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho cả văn phòng của bạn.

Để tạo nên sự hoàn chỉnh đồng bộ cho thiết kế nội thất văn phòng, ngoài đồ dùng nội thất, những chiếc Tủ treo tường, bàn ghế văn phòng, còn cần đến việc sắp đặt vào không gian, ánh sáng, cách trang trí như thế nào…. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một công ty uy tín, chuyên nghiệp để hoàn thành sứ mệnh thiết kế này.


Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468