Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Hộc ngăn kéo Fami tiện lợi – thông minh, được thiết kế hiện đại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với mọi không gian nội thất văn phòng.

Hộc ngăn kéo Fami được thiết kế trên nền chất liệu Laminate HP Hàn Quốc có tính năng vật lý cao, chống cháy, chống trầy xước và thấm nước hiệu quả. Mặt khác, tủ được thiết kế với những màu sắc đa dạng và trẻ trung, đem lại những sắc thái mới mẻ cho không gian nội thất văn phòng.

tủ fami


Hộc ngăn kéo có hai loại chính là hộc ngăn kéo di động và hộc ngăn kéo cố định, được sử dụng kết hợp với các mẫu bàn văn phòng Fami, để hỗ trợ thêm khả năng lưu trữ tài liệu, giấy tờ một cách tiện lợi và khoa học hơn. Nhờ đó, mọi người có thể làm việc hiệu quả hơn, lại tiết kiệm thời gian tối ưu nhất. Tủ có thiết kế theo dạng cánh kín ngăn kéo rất tiện lợi, hỗ trợ thêm khóa rất an toàn.

Tủ văn phòng Fami không chỉ hướng đến chức năng hỗ trợ lưu trữ tốt nhất, mà còn đem lại vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp hơn cho không gian nội thất văn phòng. Bên cạnh đó, sức hút về giá cả là một điểm cộng lớn cho dòng tủ Fami. Nằm trong những phân khúc giá đa dạng, người tiêu dùng dễ dàng chọn cho mình một mẫu tủ như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 
 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594