Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Tư vấn vị trí phù hợp đặt tủ tài liệu văn phòng hiện đại

Cập nhật lúc: 3/25/2017 5:25:00 PM
Bạn cần tính toán về vị trí đặt tủ tài liệu sao cho thuận tiện khi sử dụng lại vừa tiết kiệm được diện tích, tôn lên sự sang trọng hiện đại của văn phòng.
 

Tủ tài liệu là một vật dụng cơ bản có mặt ở hầu hết mọi không gian văn phòng. Để nơi làm việc trở nên khoa học và ấn tượng hơn, bạn cần tính toán về vị trí đặt tủ tài liệu sao cho thuận tiện khi sử dụng lại vừa tiết kiệm được diễn tích, tôn lên sự sang trọng hiện đại của văn phòng. Dưới đây là 3 vị trí tốt nhất bạn có thể đặt tủ tài liệu, tham khảo nhé!

Đặt tủ dưới vị trí logo công ty

Dưới các vị trí logo của doanh nghiệp thường khá trống trải nên bạn có thể đặt những chiếc tủ tài liệu trung để lấp đầy vị trí này. Nó sẽ không chỉ giúp lưu trữ, bảo quản tài liệu mà còn là một vật trang trí ấn tượng, góp phần khiến thương hiệu của doanh nghiệp trở nên nổi bật, bắt mắt hơn.

Đặt tủ tại các góc trong phòng

Các khoảng góc luôn là vị trí rất khó tận dụng. Để không lãng phí chúng, bạn có thể thiết kế những mẫu tủ sắt giá rẻ có dáng góc như thế này. Chúng sẽ khiến diện tích góc nhàm chán trở nên sinh động hơn, đồng thời giúp doanh nghiệp tận dụng triệt để mọi không gian tại văn phòng làm việc.


Ngoài cách bố trí tủ ở góc trong, bạn cũng có thể tham khảo cách thiết kế tủ tài liệu ở góc ngoài như thế này. Thân tủ sẽ bao quanh và che kín điểm sắc cạnh của diện tích góc, mang đến sự mềm mại, tinh tế cho không gian văn phòng. Cách thiết kế này hiện đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với những nơi làm việc có diện tích góc khá nhỏ.

Bố trí tủ tài liệu âm tường

Thiết kế âm tường là cách tận dụng không gian hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công cho các văn phòng làm việc. Giải pháp này khiến chiếc tủ trở nên đầy gọn gàng và không hề ảnh hưởng đến diện tích của nơi làm việc, đồng thời đem lại tiện ích lớn cho các công việc tại không gian văn phòng.

Ngoài ra, để tạo nên sự đồng bộ cho không gian văn phòng bạn nên kết hợp những chiếc ghế xoay da vừa tạo nên sự hứng thú thoải mái cho người sử dụng bên cạnh đó giúp không gian văn phòng bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.


Tùy theo đặc điểm của từng không gian như nơi làm việc chung hay phòng họp, phòng làm việc trưởng phòng, nội thất phòng giám đốc.... bạn sẽ có những phương án bố trí tủ tài liệu khác nhau sao cho phù hợp và tối ưu nhất.


Như vậy, với 3 gợi ý  kể trên chắc bạn sẽ lựa chọn được vị trí phù hợp để sắp đặt tủ tài liệu giúp không gian gọn gàng và khoa học hơn trong văn phòng hiện đại.Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468