Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Bàn chân sắt văn phòng Fami – một trong những dòng sản phẩm dẫn đầu cho phong cách nội thất hiện đại của nội thất Fami. Bàn chân sắt có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, kiểu cách vẫn rất nổi bật.

 

Bàn chân sắt và điểm nổi bật:

 

+ Khung chân sắt chắc chắn: Kết cấu khung chân bàn chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, chịu trọng lượng lớn.

 

+ Khung chân gọn, thoáng: Thiết kế phần khung gọn gàng, thoáng rộng giúp không gian văn phòng thêm gọn gàng, không gây cảm giác chật chội. Phần chân thoáng còn có thể sử dụng kết hợp với hộc di động tiện dụng.

 

+ Mặt bàn gỗ cao cấp: Mặt bàn gỗ với những gam màu thịnh hành nhất hiện nay được Fami áp dụng triệt để. Tính chất gỗ thân thiện với người sử dụng. Đây là điểm cộng lớn về mặt thẩm mỹ cho dòng bàn chân sắt.

 


Điểm chính trong chọn chất liệu sản xuất:

 

+ Mặt bàn gỗ công nghiệp không co ngót, không giãn nở, được phủ Melamine bằng công nghệ sản xuất hiện đại tạo nên khả năng chống nước, chống xước, chống rộp cho sản phẩm.

 

+ Khung chân sắt sơn tĩnh điện, chống rỉ, sơn màu ghi sáng sang trọng, hài hòa với mặt bàn gỗ. Khung chân sử dụng chất liệu độ bền cao, đường nét thanh thoát và tinh tế.

 

+ Bàn chân sắt ra mắt với cả mẫu màu tiêu chuẩn và màu đặc biệt. Mã màu tiêu chuẩn là PO, MB, DC. Mã màu đặc biệt là BO, OC, AP, WT và AB. Đơn vị sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Kiểu dáng và kích thước bàn chân sắt:

 

+ Bàn thiết kế theo hai dáng chính là dạng khung chân bàn và dạng 4 chân. Bàn có yếm hoặc không yếm.

 

+ Kích thước bàn: Chia theo 3 loại nhỏ, trung bình và lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp. Mỗi mẫu sản phẩm đều có chú thích về kích thước cho đơn vị lựa chọn.

 

Bàn chân sắt cực kỳ được ưa chuộng trong những năm gần đây. Một phần lý do đến từ việc mẫu bàn dễ kết hợp với các loại nội thất khác, thiết kế tối ưu cùng với sử dụng gam màu hiện đại, phần còn lại đến từ chất lượng và độ bền sản phẩm cao.

Mặt hàng bàn chân sắt công ty nội thất Fami nằm TOP những sản phẩm có thiết kế đẹp nhất trên thị trường.

 
1 2 Tiếp
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594