Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

 Ghế sofa cafe đang ngày càng được sử dụng nhiều tại các tiệm, quán cafe bởi sự thoải mái mà dòng ghế này mang lại cho người sử dụng. Có thể nói, ghế sofa là dòng nội thất thích hợp nhất cho không gian mang tính chất thư giãn, giải trí và nghỉ ngơi như tiệm cafe. Các đơn vị cung cấp sofa hiện nay rất nhiều, công ty Fami thiết kế và thi công các mẫu sofa theo yêu cầu của đơn vị sử dụng.

 

Ghế sofa cafe có điểm gì nổi trội?

 

+ Không giống với các dòng ghế sofa khác, sofa cafe khá nhiều màu sắc, nhiều kiểu trang trí và cũng là dòng có thiết kế độc đáo hàng đầu. Nhu cầu bài trí của các đơn vị sử dụng được đáp ứng đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

 

+ Sofa cafe có thể bài trí linh hoạt, kết hợp nhiều loại sofa khác nhau như sofa đơn, sofa văng, sofa góc... vẫn đảm bảo tính hài hòa và bắt mắt cho không gian.

 

+ Ghế sofa cafe có thiết kế theo kích thước hợp lý, tối ưu không gian tốt, dễ bài trí.

 

Gợi ý kết hợp sofa cafe đẹp

 

+ Ghế sofa và bàn trà: Đây là cách kết hợp khá quen thuộc, sofa cùng với bàn trà là bộ đôi nội thất tạo nên sự sang trọng, cao cấp cho không gian. Đồng thời, sự kết hợp này giúp không gian chung hòa giữa nét hiện đại và nét truyền thống cho không gian.

 

+ Ghế sofa và bàn quầy: Với những mẫu sofa cafe có thiết kế tương đối cao, kiểu dáng độc đáo có thể kết hợp với các dạng bàn quầy hiện đại.

 

+ Ngoài ra, với những mẫu bàn thông thường cũng có thể sử dụng cùng những mẫu ghế sofa, chỉ cần hài hòa về màu sắc sản phẩm.

 

Với sự linh hoạt trong bài trí và điểm nổi trội trong thiết kế và tính năng, sofa cafe đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các tiệm cafe thư giãn hiện nay.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594