Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Tủ tài liệu ECO alpha là giải pháp lưu trữ số 1 cho những văn phòng có nhu cầu sử dụng tầm trung. Dòng tủ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

Định nghĩa về nhu cầu sử dụng tầm trung:

 

+ Với những doanh nghiệp có ít hồ sơ và tài liệu cần lưu trữ, hay chỉ có nhu cầu bài trí tủ văn phòng Fami cho văn phòng thêm chuyên nghiệp, đẹp và tiện nghi.

 

+ Doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ tài liệu chuyên nghiệp nhưng đa phần là các loại giấy tờ hồ sơ đơn giản, trọng lượng thấp hoặc chứa những đồ đạc văn phòng khác.

 

Đây là các nhu cầu sử dụng tầm trung và thông thường tại các văn phòng hiện nay. Và dòng tủ tài liệu ECO alpha thích hợp cho những nhu cầu thuộc mức này của doanh nghiệp.

 

Tại sao tủ ECO alpha lại thích hợp nhất?

 

+ Tủ tài liệu ECO alpha không có nhiều điểm khác biệt với Tủ ECO thông thường, tủ ECO alpha chỉ khác ở độ dày của ván gỗ. Ván gỗ của tủ ECO alpha mỏng hơn, trọng lượng mà tủ có thể tải được cũng thấp hơn. Chính vì vậy, nếu nhu cầu tầm trung doanh nghiệp chỉ cần sử dụng mẫu tủ này.

 

+ Mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng của tủ ECO alpha hiện đại, đẹp, tính thẩm mỹ cao không hề thua kém các dòng tủ cao cấp khác của nội thất Fami. Chính vì vậy, văn phòng doanh nghiệp vẫn đảm bảo hài hòa, đẹp và ấn tượng.

 

+ Tiết kiệm chi phí hơn: Dòng tủ ECO alpha có giá thành ưu đãi hơn so với các dòng tủ khác. Như vậy, khi chọn đúng mẫu tủ thích hợp, doanh nghiệp không chỉ bài trí được văn phòng chuyên nghiệp mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

Hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết và thông số kỹ thuật của các sản phẩm tủ tài liệu ECO alpha dưới đây để chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594