Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Tủ tài liệu giám đốc VIP xếp vào dòng nội thất văn phòng cao cấp nhất được cung cấp bởi thương hiệu nội thất Fami. Đây cũng là dòng sản phẩm chỉ cần nhìn qua đã thấy được chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Dòng tủ giám đốc VIP ra đời với số lượng nhất định, đáp ứng nhu cầu sử mặt hàng cao cấp của một số doanh nghiệp hiện nay.

 

Yếu tố làm nên sự cao cấp của tủ giám đốc VIP:

 

+ Chất liệu cao cấp: Bằng việc sử dụng lớp phủ Laminate HP Hàn Quốc cùng chất liệu vinyl cao cấp, tủ giám đốc có khả năng chống cháy, chống nước, chống xước cực kỳ tốt.

 

+ Màu sắc, trang trí sang trọng: Dòng tủ giám đốc VIP sử dụng gam màu đen bóng cực kỳ sang trọng và quyền lực, cùng với đó là màu vân gỗ đẹp. Đây là yếu tố tạo nên đẳng cấp cho dòng sản phẩm.

 

+ Đường nét, góc cạnh tinh tế: Sự khác biệt giữa dòng sản phẩm cao cấp và sản phẩm thường không chỉ dừng lại ở việc sử dụng chất liệu. Chỉ có các thương hiệu nội thất hàng đầu mới có thể làm nên sản phẩm có độ tinh xảo cao.

 

Các dịch vụ cung cấp kèm theo dòng sản phẩm tủ giám đốc VIP chu đáo, toàn diện, chính sách bán hàng ưu đãi khiến cũng là một yếu tố khiến các đơn vị đặt niềm tin vào dòng sản phẩm cao cấp của công ty Fami.

Thêm một điểm cộng khác cho dòng tủ giám đốc VIP Fami đó là thiết kế tủ thông minh, hài hòa với các nội thất phòng giám đốc khác cả về kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Điều này giúp doanh nghiệp bài trí tủ dễ dàng.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594