Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Lý do chọn vách ngăn văn phòng cao cấp Fami cho văn phòng

Cập nhật lúc: 3/24/2017 4:54:00 PM
Mong muốn của nhân viên có được không gian làm việc riêng tư ngày càng phổ biến . Thấu hiểu nhu cầu đó sản phẩm vách ngăn văn phòng cao cấp Fami được ra đời
 

Hệ thống vách ngăn văn phòng cao cấp Fami là sự lựa chọn tốt nhất để cho các văn phòng đạt được những không gian riêng, hơn nữa còn giúp cho không gian văn phòng doanh nghiệp thêm hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng.

Khi công ty muốn tạo ra không gian làm việc có sự độc lập, sự riêng tư và thoải mái trong công việc cho các nhân viên , tách khỏi không gian làm việc chung và liền kề mà không ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng của công ty.... và chính lúc này vách ngăn fami sẽ phát huy tác dụng của mình.


Vách ngăn fami  mang đến cho văn phòng  một không gian làm việc chuyên nghiệp, riêng tư  mà không phá vỡ đi sự liên kết giữa các nhân viên, phòng ban khác với nhau.

Sản phẩm vách ngăn fami  do nội thất Fami cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm tra kĩ lưỡng ở nhiều khâu nên chất lượng và độ bền cao.


Vách ngăn văn phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nỉ hay nhôm kính. Bạn nên tìm hiểu không gian làm việc của mình trước khi đặt mua sản phẩm.

Phòng họp hiện nay được sử dụng vách ngăn cách âm nhằm ngăn chặn tiếng ồn, giúp công việc diễn ra suôn sẻ hơn.Việc lựa chọn họa  tiết và màu sắc của vách ngăn fami  kết hợp với bàn họp, ghế phòng họp  để tạo nên sự ấn tượng cho nội thất phòng họp.


Vách ngăn fami thiết kế di động cũng được sử dụng rất nhiều. Với thiết kế sang trọng  thuận tiện cho việc lắp đặt và thi công không mất niều thời gian là ưu điểm của vách ngăn này .

Vách ngăn Fami giúp văn phòng của quý khách trở nên chuyên nghiệp và sang trọng, hiện đại hơn tạo môi trường làm việc cho các nhân viên thỏa sức sáng tạo và sự riêng tư cho nhân viên.


Khách hàng có nhu cầu về vách ngăn văn phòng hãy liên hệ cho chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có thể tư vấn trả lời mọi thắc mắc của khách hàng. Với chúng tôi khách hàng là thượng đế, niềm vui của các bạn cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468