Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Trong không gian sống hiện đại cùng với những tư duy về cái đẹp kiến trúc ngày càng đa dạng và hiện đại, những bức tường cứng nhắc đã được thay thế bởi những thiết kế vách ngăn hay ốp tường trang trí mềm mại và tinh tế hơn. Không thô cứng và “già dặn” như những bức tường, ốp tường trang trí của nội thất Fami Hà Nội đem lại một không gian sống cực kì mới mẻ và thời thượng...

Ốp tường Fami bao gồm các dòng chính như sau:

 

Ốp tường Veneer

Sử dụng những thớ gỗ được bào mỏng một cách tinh tế, và trải qua những công đoạn chế biến nghiêm ngặt. Ốp tường Veneer đem lại một không gian mới mẻ và thu hút hơn.

 

Ốp tường Laminate

Chất liệu Laminate cao cấp cực kì bóng mượt và bền đẹp, ốp Laminate luôn là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, những gam màu Laminate đa dạng là một điểm cộng lớn, khiến mọi người yêu thích.

 

Ốp tường Melamine

Với chất liệu Melamine đa sắc, bức tường thô cứng của bạn như được măc thêm một tấm áo mới, tinh tế, hiện đại và đẹp mắt. Melamine có đặc trung vật lý khá tốt, chống cháy chống trầy xước và thấm nước hiệu quả.

 

Ốp tường Vinyl

Viny là một trong những chất liệu khá đặc trưng cho các dòng sản phẩm của nội thất Fami, chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Vinyl lại được ứng dụng trong lĩnh vực ốp tường. Vinyl Hàn Quốc cao cấp, có nhiều ưu điểm về độ bóng mượt, độ bền cũng như là những tính năng vật lý tốt.

 

Ốp tường trang trí Fami chắc chắn sẽ là mới không gian sống của bạn trở nên đẹp mắt và hiện đại hơn. Với chất liệu cao cấp, cùng với những thiết kế ốp cực kì tinh tế tinh xảo dưới bàn tay của những thợ thủ công lành nghê, nội thất Fami sẽ làm hài lòng quý khách.

 

 

Khung cửa

Khung cửa

Liên hệ

Bản lề

Bản lề

Liên hệ

Tay đẩy

Tay đẩy

Liên hệ

Phào trần

Phào trần

Liên hệ

Ốp tường Vinyl

Ốp tường Vinyl

Liên hệ

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594