Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Sofa là một trong những loại bàn ghế rất được yêu thích nhờ mẫu mã cuốn hút, hấp dẫn người nhìn, là nội thất trang trí phòng khách vô cùng tuyệt vời.

 

Sản phẩm sofa do công ty Fami sản xuất có sự đa dạng về chủng loại. Khách hàng tha hồ lựa chọn bộ sofa phù hợp nhất với nhu cầu như sofa phòng khách, sofa văn phòng, sofa góc, sofa da, sofa đơn, sofa nỉ, sofa gỗ, sofa văng, sofa cafe, sofa giường, sofa phòng ngủ.

 

Những chiếc sofa có hoa văn và màu sắc vô cùng bắt mắt, đầy vẻ đẹp tinh tế và có nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đai, sang trọng… đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng. Chất liệu từ bình dân như vải, nỉ đến cao cấp như da thật đều được chọn lựa kĩ càng để đảm bảo chất lượng, giúp sofa giữ được lâu bền.

 

Đến với Fami, khách hàng không chỉ chọn được cho mình những bộ sofa tuyệt đẹp mà còn được hướng dẫn về cách vệ sinh, lau chùi cũng như bảo quản để sofa luôn như mới. Giờ thì những lo lắng về việc làm thế nào để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên sofa không còn, giúp khách hàng yên  tâm hơn khi sử dụng sofa trong gia đình hay văn phòng.

 

Nếu khách hàng còn chưa biết cách để chọn được bộ sofa thích hợp với diện tích hay tông màu chủ đạo trong căn phòng, Fami cũng sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng chọn được bộ sofa đẹp vừa ý nhất.

Xem thêm các sản phẩm nội thất gia đình tại website Fami.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594