Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Một số mẫu bàn ghế học sinh Fami bán chạy nhất

Cập nhật lúc: 9/23/2016 3:37:00 PM
Sản phẩm bàn ghế học sinh của Fami là một trong những dòng sản phẩm được đầu tư hàng đầu, nằm trong hệ thống nội thất phục vụ nhu cầu của gia đình và trường học.
 Nội thất Fami nói chung và các sản phẩm bàn ghế học sinh của Fami nói riêng rất được chú trọng trong từng thiết kế. Từ kiểu dáng, kích thước đến màu sắc, các mẫu bàn ghế phải vừa tuân thủ quy định về kích thước bàn ghế học sinh của Bộ Y tế, vừa phải đảm bảo thẩm mỹ cho học sinh từng bậc học.

Đặc trưng lớn nhất của dòng sản phẩm bàn ghế học sinh Fami là tính cầu kỳ, đa dạng và sáng tạo trong từng thiết kế. Ngoài ra, điểm quan trọng nhất khi các bậc phụ huynh chọn bàn ghế học sinh cho con em mình đặc biệt quan tâm đó là kích thước của bàn ghế.
Bàn ghế học sinh Fami đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Các sản phẩm bàn ghế học sinh của Fami đều đạt tiêu chuẩn về quy định kích thước của Bộ Y tế. Mục đích là giúp các em học sinh có một tư thế ngồi đúng và thoải mái nhất trong các giờ học, tránh tình trạng gò bó dẫn đến các tật về mặt và về cột sống sau này. Trong đó có các quy định cơ bản như sau:

- Bàn, ghế rời nhau, ghế ngồi có thành tựa lưng.

- Kích thước bàn ghế phải phù hợp với tầm vóc học sinh. Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng, chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

- Lớp mẫu giáo: ghế cao 30cm, bàn cao 50cm (cỡ 2).

- Tiểu học: ghế cao 33cm, bàn cao 55cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38cm, bàn cao 61cm (cỡ 4).

- Trung học cơ sở: cỡ 4; hoặc ghế cao 44cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).

Ngoài ra, bàn ghế học sinh hiện nay được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết như giá sách, khay bàn phím, chỗ để CPU, và đặc biệt có bộ phận điều chỉnh độ cao bàn ghế theo kích thước cơ thể trẻ.

Một số mẫu bàn học sinh Fami đang rất được ưa chuộng:

Bộ bàn ghế học sinh Fami F-BHS-01S

Thiết kế sử dụng chân sắt, sản phẩm mang lại phong cách gọn gàng, dễ di chuyển, tháo lắp. Mặt bàn phủ Melamin cao cấp với khả năng chống cháy, chống xước chống thấm nước cao. Dễ lau chùi các vết bút bi và vết mực. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam.
Bộ bàn ghế học sinh F-BHS-02S

Sản phẩm được phủ Laminate HP Hàn Quốc, chân sắt sơn tĩnh điện. Gần với sản phẩm F – BHS – 01S. 

Bàn học sinh Fami BHS-0805L

Bàn sử dụng chất liệu MFC nhập khẩu, có 1 khay bàn phím. Có vị trí đặt CPU máy tính.
Trên đây là một số mẫu bàn ghế học sinh Fami bạn có thể tham khảo, để chọn cho trẻ nhà mình một bộ bàn ghế phù hợp nhất.

Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594