Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Tủ tài liệu văn phòng cao cấp Fami sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp lớp phủ Laminate Hàn Quốc chất lượng vượt trội. Những ưu điểm của dòng tủ đến từ chất liệu gỗ và phong cách thiết kế của nội thất Fami.

 

Tủ cao cấp kế thừa phong cách nội thất Fami:

 

+ Đơn giản: Xu thế mới nhất của nội thất văn phòng hiện đại chính là đơn giản. Sản phẩm đơn giản, không sử dụng hoa văn trang trí cầu kỳ mang đến không gian văn phòng thoáng, rộng hơn.

 

+ Tinh tế: Các chi tiết, đường nét, góc cạnh tinh xảo cùng với phong cách sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, đơn màu khiến cho dòng sản phẩm nổi bật sự hiện đại và tinh tế.

 

+ Đa mẫu mã: Kích thước, kiểu dáng, cách chia ngăn của dòng tủ tài liệu Fami vô cùng đa dạng, chính vì vậy, mọi nhu cầu của đơn vị, doanh  nghiệp đều được công ty Fami đáp ứng đầy đủ và chu đáo nhất.

 

+ Chắc chắn: Các dòng tủ tài liệu cao cấp có độ bền cao, chịu được trọng lượng lớn. Ngoài ra, chống thấm, chống xước, chống cháy là điểm nổi bật của dòng tủ cao cấp Fami.

 

Từ những đặc điểm này, tủ tài liệu cao cấp Fami mang đến cho văn phòng doanh nghiệp diện mạo hoàn toàn mới. Bất cứ không gian nào có sự xuất hiện của bàn ghế, tủ tài liệu Fami đều thấy phong cách hiện đại và ấn tượng.

 

Doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu tủ gỗ văn phòng cao cấp dưới đây để có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

 
1 2 Tiếp
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594