Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Tiết kiệm không gian văn phòng với tủ treo Fami

Cập nhật lúc: 3/27/2017 5:14:00 PM
Tủ treo Fami thường được sử dụng trong các không gian nội thất văn phòng. Đem lại chức năng lưu trữ khoa học, đồng thời tạo nên mỹ quan hiện đại, chuyên nghiệp
 

Tủ treo Fami là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng, công ty nào. Với chức năng chính là lưu trữ, và bảo quản tài liệu, kết hợp với những ưu điểm như độ bèn cao, màu sắc trang nhã, thiết kế kiểu dáng hiện đại, sản phẩm nội thất này không những mang lại không gian làm việc rộng rãi hơn cho nhân viên mà còn mang lại phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng của bạn.

Không phải văn phòng nào cũng sử dụng được những loại tủ treo dạng đứng dọc. Với những không gian nội thất văn phòng nhỏ hẹp thì một chiếc tủ tài liệu treo tường sẽ là giải pháp lý tưởng, cho phép bạn tận dụng được không gian trống ở phần trên cũng như tăng diện tích sử dụng bên dưới.

Mẫu tủ này được bố trí vị trí tran phòng gần giống như giá sách hay tủ bếp. Bạn có thể lựa chọn loại có cánh, không có cánh hoặc kết hợp cả hai. Chiếc tủ sẽ được cố định và an toàn vào tường nhờ hệ thông giá đỡ và ốc vít. Do đó bạn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm này.

Kết hợp với mẫu tủ này để tạo nên sự hoàn chỉnh đồng bộ cho thiết kế nội thất văn phòng đẹp của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các đồ dùng nội thất văn phòng khác mang thương hiệu Fami như: bàn làm việc Fami, ghế văn phòng Fami, bàn họp Fami, … Sự kết hợp này sẽ mang lại sự hài hòa cho văn phòng của bạn.Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468