Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Tiêu chuẩn đánh giá bàn làm việc Fami

Cập nhật lúc: 3/24/2017 5:36:00 PM
Bạn đang thắc mắc và muốn lựa chọn một chiếc bàn làm việc tốt cho văn phòng? Hãy tìm hiểu bài viết Tiêu chuẩn đánh giá bàn làm việc Fami để tham khảo thêm.
 

Bàn làm việc là nội thất quan trọng hàng đầu trong văn phòng làm việc, mọi hoạt động làm việc hằng ngày ít nhiều điều diễn ra trên bàn làm việc. Chính vì thế việc lựa chọn bàn làm việc chất lượng và đẹp thôi vẫn chưa đủ thay vào đó là phải có sự phù hợp với nhiều yếu tố khía cạnh đi cùng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để đánh giá bàn làm việc Fami có phải là sản phẩm tốt hay không nhé?

+  Chất lượng: Một chiếc bàn chất lượng là một chiếc bàn tốt vì nó là nền tản cho việc có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Nhưng một chiếc bàn đắt tiền chưa hẳn là một chiếc bàn chất lượng vì giá thành của chiếc bàn có cấu thành từ nhiều vấn đề khác nhau như chất liệu, thiết kế, hay nhất là mức độ sang trọng. Vì thế có thể một chiếc bàn làm việc có sự sang trọng rất cao nhưng chưa hẳn là có chất lượng. Nhưng trên thực tế việc thời gian sử dụng của một chiếc bàn lại phụ thuộc chính vào cách sử dụng và cách bảo quản.

+ Sự đồng nhất: Trong một văn phòng không phải  chỉ có mỗi chiếc bàn làm việc, nó còn có rất nhiều nội thất khác chính vì thế chiếc bàn làm việc cần phải có sự phù hợp và tạo được sự đồng bộ với những nội thất khác trong văn phòng. Bạn không thể mua một chiếc bàn làm việc có màu sắc quá nổi bật so với phần còn lại của văn phòng nó sẽ làm cho phòng làm việc của bạn không thực sự đẹp mắt hay lộn xộn.

+ Phù hợp tính chất công việc: Bàn làm việc Fami có nhiều loại nhưng không phải tất cả đều phù hợp với mọi loại hình công việc. Có những loại bàn làm việc chỉ thích hợp cho một số công việc nhất định. Không những thế ngày nay, với sự phát triển các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng khác nhau được các loại bàn làm việc được thiết kế dành cho một số kiểu văn phòng nhất định ra đời như bàn làm việc đứng thích hợp cho không gian mở, di chuyển nhiều và biến mọi nơi trong văn phòng trở thành nơi làm việc mà không có sự cố định nào.Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468