Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Tủ nối, góc nối bàn là sản phẩm không thể thiếu với những văn phòng muốn tối ưu không gian sử dụng hoặc hướng tới thiết kế không gian làm việc hiệu quả hơn. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ cực kỳ hữu ích của dòng nội thất văn phòng do Fami cung cấp.

 

Chức năng của tủ nối, góc nối:

 

+ Nới rộng không gian bàn làm việc: Bàn làm việc có thể sử dụng thêm một tủ nối để nới rộng không gian làm việc nhanh chóng và đơn giản nhất. Với những chiếc bàn bài trí cạnh góc phòng, tủ nối, góc nối có thể giúp tối ưu không gian rất tốt.

 

+ Ghép nối bàn làm việc với bàn phụ, tủ phụ: Với những không gian làm việc yêu cầu diện tích sử dụng lớn, góc nối, tủ nối giúp doanh nghiệp ghép bàn và bàn phụ tạo thành không gian dạng chữ L hay vòng cung.

 

+ Thiết kế module làm việc theo nhóm: Cũng tương tự như ghép bàn làm việc với bàn phụ, khi cần tạo không gian làm việc theo nhóm, doanh nghiệp có thể ghép các bàn làm việc liền với nhau bằng góc nối, tạo nên môi trường làm việc tương tác theo nhóm rất hiệu quả.

 

Ưu điểm của góc nối, tủ nối Fami:

 

+ Chắc chắn, kích thước chuẩn: Góc nối thiết kế chắc chắn, giúp ghép nối bàn chính xác, bền vững hơn.

 

+ Hài hòa với bàn làm việc: Góc nối, tủ nối có màu sắc, kích thước và sử dụng chất liệu không khác gì các mẫu bàn làm việc, tạo sự hài hòa tuyệt đối với bàn làm việc.

 

Như vậy, chỉ cần có thêm mẫu góc nối hay tủ nối đơn giản, doanh nghiệp đã có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề trong thiết kế và tối ưu không gian làm việc.

 

Hãy tham khảo các mẫu tủ nối, góc nối Fami cho văn phòng doanh nghiệp.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594