Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 
Nội thất trường học - Công ty nội Thất Fami

Nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nội thất cũng như thấu hiểu được lo lắng của các bậc phụ huynh, giáo viên, Fami đã cho ra đời những nội thất trường học tiện dụng và chất lượng, giúp các em học sinh có điều kiện và môi trường tốt nhất để học tập.

 

Giờ đây, các vấn đề về các bệnh về cận thị, gù lưng, vẹo lưng không còn là nỗi ám ảnh của bậc cha mẹ khi các sản phẩm bảng chống lóa, bàn ghế học sinh của Fami đều được thiết kế sao cho các em có được sự tập trung và hiệu quả học tập cao nhất.

 

Bàn ghế học sinh Fami lấy màu sắc thanh nhã là chủ đạo như màu ghi, màu bạc, màu kem…Thiết kế nhỏ gọn giúp phù hợp với chiều cao và thể hình của các em nhỏ, giúp các em có sự thoải mái khi ngồi học. Đồng thời bàn ghế cũng dễ dàng gấp gọn hay di chuyển khi cần dọn dẹp vệ sinh.

 

Bảng Fami được làm từ tôn và nỉ Hàn Quốc và có 3 loại chính là bảng xanh để viết phấn, mặt bảng trắng để viết bút dạ, mặt bảng nỉ để ghim. Mặt bảng có tác dụng chống lóa rất tốt cho thị lực của trẻ em, giúp phòng tránh bệnh cận thị. Với kết cấu chắc chắn từ khung làm bằng sắt sơn tĩnh điện và bánh xe gắn phía dưới, bảng Fami rất tiện dụng khi sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.

 

Ngoài ra, tủ locker cũng không thể thiếu với những ngôi trường đề cao sự sạch sẽ, ngăn nắp, tiện dụng khi chiếc tủ sẽ là nơi giúp các em học sinh cất giữ túi xách, đồ đạc hay sách vở ngay tại trường mà không cần mang về nhà. Tủ sẽ rất thích hợp với các trường nội trú hay có lịch học cả ngày nhằm giúp học sinh giảm bớt áp lực phải mang nhiều đồ đạc, sách vở đến trường hằng ngày.

 

Còn chần chừ gì nữa mà khách hàng không sử dụng nội thất Fami cho trường học để khám phá những tác dụng tuyệt vời, hỗ trợ cho học tập và vui chơi của học sinh.

 

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594