Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Ghế phòng họp chân quỳ Fami là dòng ghế phòng họp đặc trưng hiện nay. Ghế chân quỳ được sử dụng rất nhiều trong các phòng họp hiện đại nhờ thiết kế tối ưu, thông minh của mẫu sản phẩm này.

 

Lý do ghế chân quỳ được lựa chọn cho phòng họp:

 

+ Thiết kế khung chân tĩnh, có độ đàn hồi tốt, tựa hơi ngả về sau. Thiết kế này giúp chân ghế không bị dịch chuyển, không gây tiếng ồn cho cuộc họp. Ghế có độ ngả giúp người ngồi không bị mệt mỏi sau thời gian dài, giúp bảo vệ sức khỏe.

 

+ Thiết kế chân quỳ độc đáo, lạ mắt. Tạo nên tính hiện đại cho căn phòng họp. Ghế quỳ có khung chân thanh thoát, tạo cảm giác không gian thoáng, rộng, không gây áp lực mệt mỏi cho người tham gia cuộc họp.

 

+ Thiết kế chân quỳ thông minh, sản phẩm có thể thay thế khung chân trong trường hợp hỏng hóc, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cho nội thất.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Fami đã cho ra thị trường mẫu ghế phòng họp chân quỳ với chất lượng cao, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

 

Hãy đến với Công ty nội thất Fami để được tư vấn cụ thể và chu đáo hơn. Doanh nghiệp cũng có thể tham khảo các mẫu ghế chân quỳ dưới đây để có thêm gợi ý bài trí cho phòng họp.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594