Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Ghế phòng chờ Fami – xua tan đi cảm giác mệt mỏi và căng thẳng khi phải đợi chờ.

Ghế phòng chờ Fami được sử dụng rộng rãi trong các không gian nội thất công cộng như bệnh viện, sân bay, sân ga, trường học…cũng như trong không gian nội thất văn phòng. Tác dụng của ghế băng chờ đó là giúp những mọi người có thể thoải mái và dễ chịu hơn trong lúc đợi chờ. Mặt khác, tạo nên một mỹ quan khoa học và chuyên nghiệp hơn cho không gian, tránh sự lộn xộn, mất trật tự.

Ghế băng chờ được thiết kế với những dải ghế gồm từ 2 ghế trở lên, có kết cấu bền chặt, vững chắc, có độ bền cao. Bên cạnh đó, ghế băng chờ Fami có đặc tính dễ sử dụng, dễ lắp đặt và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Không giống như những mẫu ghế văn phòng cao cấp được thiết kế cơ động và linh hoạt, với đặc thù của ghế băng chờ phục vụ số đông người sử dụng trong không gian nội thất công cộng. Ghế băng chờ Fami được thiết kế vững chắc và cố định chắc chắn với hệ thống đinh vít bền chặt. Mặt khác, chất liệu chủ yếu là nhựa bền và sắt thép sơn tĩnh điện.

Để lựa chọn những mẫu ghế Fami tốt nhất và chất lượng nhất, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Fami để nhận được tư vấn tốt nhất và mua được những sản phẩm ưng ý nhất.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594