Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Bàn ăn công nhân Fami là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các nhà ăn công nhân, các khu tập thể doanh nghiệp, khu nội trú học sinh, sinh viên hiện nay. Mẫu bàn ghế ăn công nghiệp Fami còn được sử dụng trong những nhà hàng, quán ăn.

 

Phân loại bàn ăn công nghiệp Fami:

 

+ Bàn ăn mặt Composite khung sắt sơn tĩnh điện

 

+ Bàn ăn mặt Composite khung inox

 

+ Bàn ăn mặt inox khung inox

 

 

Bàn ăn công nghiệp Fami


Ưu điểm thiết kế và ưu điểm chất liệu:

 

+ Thiết kế bàn riêng ghế hoặc liền khung với ghế ngồi. Ghế ngồi dạng ghế đôn gọn nhẹ. Sự tối ưu và đa dạng trong mẫu thiết kế giúp mặt hàng bàn ăn công nghiệp Fami phục vụ được nhiều đơn vị khác nhau. Các đơn vị sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

+ Chất liệu có độ bền cao: chất liệu mặt Composite khung sắt, khung inox, mặt inox đều là những chất liệu có độ bền cao. Khả năng chịu lực và chịu trọng lượng của các chất liệu tốt.

 

+ Dễ dàng xếp gọn, vệ sinh: Ngoài độ bền, mẫu bàn ăn công nghiệp của nội thất Fami còn dễ dàng xếp gọn, khó bám bụi bẩn và cực kỳ dễ vệ sinh. Ưu điểm này giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh không gian, tạo không gian phòng ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

 

 

Không cầu kỳ trong thiết kế, bàn ăn công nghiệp Fami tập trung nhiều hơn vào tính năng và độ bền của sản phẩm. Những dự án phòng ăn doanh nghiệp, tổ chức do công ty Fami cung cấp bàn ghế ăn đa phần là những dự án lớn. Khả năng đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp yêu cầu của đơn vị tiêu dùng, cùng với chất lượng sản phẩm cao sẽ làm hài lòng các đơn vị sử dụng.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594