Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Bàn ghế hội trường không chỉ là những vật dụng có chức năng hỗ trợ phục vụ cho các buổi họp, buổi hội nghị được diễn ra hiệu quả. Bên cạnh đó, bàn ghế hội trường còn có chức năng trang trí, góp phần hoàn thiện không gian phòng hội trường, đem lại sự thành công tốt đẹp cho mọi cuộc họp.

Bàn hội trường của nội thất Fami với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp dành riêng cho nội thất hội trường là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

bàn hội trường Fami


Không chỉ ghi điểm với những thiết kế đẹp mắt, hiện đại với nhiều kiểu dáng thanh lịch, màu sắc trang nhã. Bàn hội trường nói riêng, và các dòng sản phẩm khác của
công ty nội thất Fami còn được ưu ái bởi sự cạnh tranh và ưu đãi trong phân khúc giá cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Bàn hội trường Fami được sử dụng chất liệu chính là gỗ, mặt bàn phủ Laminate HP Hàn Quốc, chống cháy, thấm nước và trầy xước hiệu quả. Mặt khác, bàn hội trường Fami có thiết kế đa dạng với nhiều mẫu bàn đẹp, thanh lịch, đem lại cảm giác sang trọng và tiện nghi cho không gian nội thất hội trường. Bàn hội trường Fami kết hợp cùng với các nội thất bổ trợ khác như ghế hội trường, phông rèm hội trường, bục phát biểu…sẽ tạo nên một không gian hội trường hoàn hảo, tiện nghi.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594