Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Bước vào không gian văn phòng bất kì thì điều mà nhiều người chú ý đến là quầy lễ tân cùng thái độ giao tiếp của các nhân viên ở đây. Chính vì thế mà bàn quầy lễ tân là nội thất quan trọng không thể bỏ qua nếu doanh nghiệp muốn “ghi điểm” với các khách hàng của mình.

 

Hiện nay công ty Fami có nhiều kiểu bàn quầy lễ tân được thiết kế theo công nghệ nhập khẩu từ Hàn Quốc nên cực kì sang trọng và tinh tế. Bàn có kiểu dáng phong phú và vô cùng bắt mắt từ hình chữ nhật, hình cung, hình chữ L, chữ U…thuận tiện cho công việc của nhân viên lễ tân trong việc phục vụ yêu cầu của khách hàng.

 

Chất liệu chính của bàn Fami là gỗ phủ sơn Laminate nhập khẩu Hàn Quốc cùng với mặt kính và trụ bàn làm bằng inox giúp bàn chắc chắn mà lại thanh thoát rất cuốn hút. Do được sản xuất từ chất liệu xịn là gỗ có tác dụng chống thấm nước, chống trầy xước nên mặt bàn nhìn lúc nào cũng như mới, rất bền đẹp tạo cho không gian quầy lễ tân của doanh nghiệp lúc nào cũng khang trang, ấn tượng và thu hút với mọi khách hàng.

 

Bàn có nhiều màu sắc phong phú mà lại thanh nhã cực kì hợp với “mặt tiền” của mọi công ty. Đến với Fami, khách hàng sẽ tha hồ được lựa chọn những kiểu bàn quầy lễ tân đẹp với nhiều màu sắc để hài hòa với phong cách của công ty mình.

 

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594