Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Bàn làm việc đẹp ECO được xem như là một giải pháp về kinh tế cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng mặt hàng chất lượng cao và giá thành tầm trung. Dòng bàn làm việc ECO Fami phục vụ số đông đối tượng sử dụng bàn văn phòng Fami hiện nay.

 

Điểm quyết định sự phổ biến của dòng bàn ECO trên thị trường:

 

+ Chất liệu chính của dòng bàn làm việc ECO là ván MFC phủ Melamine 2 mặt. Đây là chất liệu dễ sử dụng, dễ sản xuất và cho ra đời những sản phẩm đẹp. Giá thành của dòng bàn làm từ ván MFC rất ưu đãi.

 

+ Hệ thống phụ kiện kèm theo bàn được tiêu chuẩn hóa, mang phong cách đơn giản. Với phong cách đơn giản, bàn ECO dễ bài trí, không tốn công thiết kế nội thất cho doanh nghiệp.

 


+ Sang trọng và tiện dụng: Mẫu mã đẹp cùng với thiết kế đơn giản khiến bàn làm việc không khó lắp đặt. Lắp đặt không yêu cầu phải có kỹ thuật cao. Hơn nữa, sản phẩm luôn có sẵn tại nhà máy, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

 

Đây là những điểm nổi bật nhất giúp cho bàn ECO được sử dụng phổ biến. Xuất phát từ sự tiện dụng khi sử dụng, mẫu mã hiện đại và khâu đặt hàng, lắp đặt nhanh chóng là điểm cộng lớn nhất của dòng bàn làm việc ECO Fami. Hãy đến với nội thất văn phòng cao cấp Fami để chọn mua sản phẩm này.

 
1 2 Tiếp
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594