Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Gợi ý địa chỉ mua bàn giám đốc đẹp tại Hà Nội

Cập nhật lúc: 9/23/2016 10:37:00 AM
Bàn giám đốc là sản phẩm nội thất có thể coi là quan trọng nhất trong phòng làm việc lãnh đạo các công ty, vì vậy việc lựa chọn được một sản phẩm phù hợp là rất cần thiết.
 Bàn giám đốc không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi tiếp nhân viên, tiếp khách hàng. Chính vì vậy mà chiếc bàn phải toát lên vẻ sang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đồng thời phải thể hiện được quyền uy của người cấp trên với người cấp dưới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm bàn giám đốc với đa dạng mẫu mã và hình dáng, kích thước. Trong số đó không thể không kể đến các thương hiệu nội thất hàng đầu như Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami5s hay 190hanoi. Đây đều là những thương hiệu có từ rất lâu đời, tồn tại và phát triển mạnh mẽ, khẳng định tên tuổi của mình bằng sự tín nhiệm của người tiêu dùng.
Hầu hết các sản phẩm bàn giám đốc điển hình hiện nay đều sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, ép Laminate Hàn Quốc chống cháy, chống thấm nước, chống trầy xước. Mặt bàn và phía trước bàn thường được trang trí và tạo điểm nhấn bằng da, giúp tăng vẻ sang trọng và chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn bàn giám đốc cho văn phòng làm việc của lãnh đão bạn cần xem xét các yếu tố như nguồn lực tài chính của công ty, diện tích phòng làm việc, các nội thất khác có trong phòng để chọn được một chiếc bàn phù hợp nhất với điều kiện và phong cách của người sử dụng.
Một trong các địa chỉ phân phối sản phẩm bàn giám đốc uy tín của các thương hiệu trên tại Hà Nội phải kể đến Công ty Cổ phần Nội Thất Vàng. Đây là địa chỉ phân phối hàng chính hãng, với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước cho bạn lựa chọn. Tại đây thường xuyên cập nhật xu hướng các sản phẩm nội thất mới nhất, chất lượng cao và đảm bảo chính hãng.
Bên cạnh đó, tại đây còn nhận thiết kế sản phẩm nếu bạn có nhu cầu đặt riêng cho văn phòng của mình. Các sản phẩm nội thất khác như nội thất nhà ở, nội thất trường học cũng được chú trọng phát triển không kém các sản phẩm nội thất văn phòng. Với các mức giá khác nhau, người tiêu dùng có đa dạng sự lựa chọn hơn mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và mẫu mã đẹp.

Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594