Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Đặc trưng nổi bật nhất trong các căn phòng họp là sự yên tĩnh. Việc chọn lựa ghế phòng họp đảm bảo cho không gian phòng họp giữ được sự yên tĩnh là rất quan trọng. Các mẫu ghế chân tĩnh vững chắc là sự lựa chọn số 1 cho các phòng họp.

 

Phân loại các dòng ghế họp Fami:

 

+ Ghế tựa gỗ: Ghế tựa gỗ chân tĩnh vững chắc, thường sản xuất từ các dòng gỗ tự nhiên, chính vì vậy, mẫu ghế cũng hay được sử dụng trong các phòng họp cao cấp. Hiện nay, các mẫu ghế tựa gỗ có đệm mút bọc da cao cấp đã ra đời nhằm tạo sự thoải mái cao nhất cho người sử dụng.

 

+ Ghế phòng họp chân quỳ: Đây là dòng ghế họp được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Ghế chân quỳ thiết kế khung chân tĩnh độc đáo, hiện đại. Khung chân thanh thoát, tạo nên không gian căn phòng họp rộng và thoáng hơn. Xét về mặt giá thành, ghế chân quỳ có giá thành ưu đãi, tiết kiệm chi phí cho các đơn vị sử dụng.

 


Một số tiêu chuẩn chọn ghế phòng họp:

 

+ Kiểu ghế: Như đã đề cập, nếu tính chất các cuộc họp yêu cầu sự tập trung cao, ghế chân tĩnh là mẫu ghế phù hợp. Ngược lại, trong các căn phòng họp cần thảo luận, di chuyển nhiều, nên chọn các mẫu ghế xoay linh hoạt hoặc ghế gấp gọn sẽ hợp hơn.

 

+ Thiết kế và chất liệu: Ghế phòng họp vừa với dáng người sử dụng, đồng thời chất liệu êm ái, thoải mái sẽ phục vụ cho những cuộc họp dài, đảm bảo sức khỏe người ngồi. Với những cuộc họp ngắn, có thể chọn mẫu ghế cứng và đơn giản hơn.

 

Với những gợi ý này, hy vọng doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng sẽ lựa chọn được mẫu ghế họp phù hợp nhất. Hãy đến với công ty nội thất Fami để chọn những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

 

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594