Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Tủ treo tường Fami giải pháp tiết kiệm không gian văn phòng

Cập nhật lúc: 3/27/2017 5:05:00 PM
Tủ treo tường Fami là đồ dùng không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng, công ty nào với chức năng chính là lưu trữ và bảo quản tài liệu được treo lên tường
 

Với những phòng làm việc có diện tích khiêm tốn thì một chiếc tủ treo tường Fami sẽ là giải pháp lý tưởng. Tủ tài liệu văn phòng cao cấp mang đến sự tối ưu hóa không gian, cho phép bạn tận dụng được không gian trống mặt trên của tủ, và tăng diện tích sử dụng bên dưới mặt sàn. Không chỉ vậy, với các ý tưởng thiết kế độc đáo, chiếc tủ tài liệu văn phòng treo tường còn trở thành một sản phẩm trang trí văn phòng cực kỳ ấn tượng.

Tủ treo tường Fami mang lại lợi ích gì?

Cũng với chức năng chính là lưu trữ và bảo quản tài liệu, tủ tài liệu treo tường tiết kiệm chi phí lắp đặt. Tủ gắn tường sẽ tránh khỏi những vấn đề như ẩm mốc, động vật gặm nhấm gây ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của chiếc tủ tài liệu.

Thuận tiện cho việc lắp đặt: Bạn có thể treo tủ treo tường Fami ở bất kì đâu trong văn phòng miễn là có đủ chỗ để đặt tủ.Việc đó có thể giúp bạn sắp xếp được một văn phòng nội thất đẹp, đồng bộ cho công trình của mình. Bên cạnh đó, tủ treo tường tạo không gian làm việc sạch sẽ và rộng rãi hơn. Bạn có thể lưu trữ các thiết bị mạng hay moderm và các thiết bị nặng hơn ở một nơi và để lại những khoảng không gian cho những vật dùng khác trong nhà hoặc văn phòng làm việcTủ tài liệu văn phòng treo tường hình chữ L ấn tượng, tiện dụng

tủ treo tường Fami có thể giúp bảomật tốt hơn khi được treo lên cao. Như vậy nó giúp bạn bảo mật cho các thiết bị bên trong. Các loại tủ treo này đều được trang bị các ổ khóa khóa an toàn và đây thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng công ty có diện tích nhỏ.

Tủ tài liệu văn phòng treo tường hình chữ L ấn tượng, tiện dụng 

Thiết kế đơn giản, hiệu quả , đễ decor, có thể treo ở mọi nơi trong ngôi nhà đó là những gì bạn có thể nói về tủ tài liệu chữ L… Kết cấu chịu lực sẽ được giấu kín bên trong không lộ ra ngoài. Tủ được lắp đặt dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản,

tủ treo tường Fami của nội thất Miền Bắc chúng tôi có thiết kế đa dạng và không giới hạn ý tưởng (quý khách có thể yêu cầu điều chỉnh kích thước, màu sắc, bố cục của sản phẩm theo yêu cầu ).

Tủ tài liệu văn phòng được treo lên tường với kết cấu hoàn toàn âm bên trong thân kệ. Việc này giúp làm tăng tính thẩm mỹ và sự chắc chắn không ngờ cho sản phẩm .Lõi xanh chống ẩm rất phù hợp với những văn phòng ở khí hậu có độ ẩm cao như nước ta.


Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468