Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Bàn làm việc ECO alpha – Dòng sản phẩm loại 2 của dòng bàn làm việc ECO. Dòng bàn sử dụng chất liệu giống với mặt hàng ECO loại 1 chỉ khác về độ dày của ván, cốt gỗ. Đây là dòng sản phẩm của nội thất Fami cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình.

 

Doanh nghiệp nào nên sử dụng bàn ECO alpha?

 

+ Nhu cầu sử dụng tầm trung: Bàn làm việc có trọng tải khác nhau, khả năng chịu lực và nâng đỡ một trọng lượng nhất định. Nếu doanh nghiệp không đặt nhiều vật nặng hay thường xuyên di chuyển bàn có thể sử dụng mẫu bàn làm việc này.

 

+ Mức đầu tư tầm trung: Với nhu cầu sử dụng không quá cao, doanh nghiệp nên sử dụng mẫu bàn này để tiết kiệm chi phí đầu tư vào nội thất hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc chọn bàn phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc.

 


Dòng bàn ECO alpha không có nhiều khác biệt so với dòng bàn ECO, về mẫu mã, kiểu dáng bàn vẫn đảm bảo hiện đại, đẹp và sang trọng. Sự phân biệt dòng sản phẩm này của công ty Fami nhằm mục đích giúp doanh nghiệp chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng tại công ty.

 

Doanh nghiệp hãy tham khảo thêm các mẫu sản phẩm ECO alpha dưới đây hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của Fami để được tư vấn chi tiết.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594