Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Trong không gian văn phòng nói chung và nội thất phòng giám đốc nói riêng, tủ tài liệu là món đồ quen thuộc, giúp lưu trữ hiệu quả. Đồng thời, tạo nên sự chuyên nghiệp, khoa học cho không gian nội thất văn phòng.

Tủ giám đốc là một trong những mẫu tủ nằm trong bộ sưu tập tủ Fami, được thiết kế dành riêng cho văn phòng lãnh đạo.

tủ văn phòng


 + Tủ được thiết kế đa dạng và tinh giản theo phong cách hiện đại với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, mang lại sự sang trọng và lịch lãm cho văn phòng.

 + Tủ đựng tài liệu văn phòng Fami, tủ giám đốc Fami có thiết kế thông minh, với kích cỡ đa dạng, hỗ trợ lưu trữ những giấy tờ, tài liệu quan trọng của công ty. Mặt khác, giúp trưng bày và trang trí văn phòng.

 + Chất liệu thiết kế tủ giám đốc chủ yếu từ gỗ, bề mặt phủ Meamine hoặc sơn Pu cao cấp, có độ bóng đẹp, hạn chế trầy xước, thấm nước..rất bền đẹp

 + Màu sắc của tủ chủ yếu là những tông màu trầm lịch lãm và quý phái, phù hợp với không gian nội thất văn phòng.

Để mua được một mẫu tủ đẹp nhất, phù hợp và hài hòa với không gian nội thất văn phòng. Trước tiên hãy xác định mục đích sử dụng và khối lượng tài liệu cần lưu trữ, Mặt khác, hãy tính toán về cấu trúc, diện tích không gian, để chọn một chiếc tủ có kích thước phù hợp. Và nên cân đối hài hòa với những nội thất trong không gian văn phòng.

 

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594