Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Tủ treo tường là một trong những mẫu tủ văn phòng đặc trưng của công ty nội thất Fami. Tủ treo tường thường được sử dụng trong các không gian nội thất văn phòng. Đem lại chức năng lưu trữ khoa học, đồng thời tạo nên một mỹ quan hiện đại, chuyên nghiệp hơn cho nội thất văn phòng.

Tủ dùng để treo tường hoặc treo trên vách ngăn, có chức năng lưu trữ đồ dùng, tài liệu gọn gàng, ngăn nắp. Cũng giống như những mẫu tủ văn phòng Fami, tủ treo tường được làm từ chất liệu Laminate HP Hàn Quốc, và phủ vinyl Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước và thấm nước hiệu quả.
TỦ FAMI


Tủ được thiết kế với kiểu dáng đa dạng với kiểu cánh kín mở hoặc lật, cánh tủ gỗ hoặc kết hợp thêm kính. Tủ được  thiết kế với những tông màu khá tươi trẻ như màu kem, vàng nâu..phù hợp với mọi không gian nội thất.

Tủ treo tường Fami có hai dòng chính đó là tủ treo tường cao cấp và dòng tủ treo tường Eco. Giống như những mẫu bàn ghế văn phòng Fami, với giá thành ưu đãi, tủ Fami phù hợp với những đối tượng khách hàng đa dạng từ bình dân đến cao cấp…

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594