Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Vách ngăn nỉ nội thất Fami hiện đại, tinh tế và thiết kế thông minh, tối ưu nhằm tạo nên không gian văn phòng làm việc vừa tiện dụng vừa chuyên nghiệp.

Đặc điểm và lợi ích của vách ngăn nỉ:

+ Linh hoạt: Vách ngăn giải quyết vấn đề về không gian văn phòng.

+ Phù hợp: Đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu khác nhau của đơn vị sử dụng.

+ Kết nối: Tạo sự liên kết giữa không gian riêng tư và không gian chung qua các Module làm việc thông minh.

+ Hỗ trợ làm việc nhóm: Việc thiết kế theo Module vừa kích thích khả năng tư duy sáng tạo cá nhân, vừa hỗ trợ cho tương tác làm việc nhóm.

 

Vách ngăn nỉ Fami tạo nên môi trường làm việc vừa có sự riêng tư, vừa hỗ trợ tương tác nhóm, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.Phân chia dòng vách ngăn:

+ Tổ hợp vách ngăn T3: Độ dày vách ngăn 32mm. Hệ vách ngăn hình thành từ các tấm vách cơ sở. Khung nhôm mạ màu ánh nhôm. Sử dụng vít và ke riêng thuận tiện cho việc tháo lắp nhanh chóng. Sử dụng nắp chụp và suốt nhựa.

+ Tổ hợp vách ngăn T8: Độ dày vách ngăn 60mm. Hệ vách ghép từ vách cơ sở. Sử dụng chất liệu giống với dòng vách T3. Loại vách T8 có hệ vách cong sử dụng làm quầy lễ tân.

+ Tổ hợp vách ngăn T10: Độ dày vách ngăn 83mm. Chất liệu giống với các hệ vách ngăn T3 và T8. Vách T10 linh hoạt, có thể ghép kết hợp với dòng vách T3. Sử dụng chất liệu bề mặt và kích thước khác nhau. Kết hợp kính 2 lớp tạo không gian mở.

Với sự đa dạng về kích thước, mẫu mã, doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng dễ dàng lựa chọn những mẫu vách ngăn nỉ phù hợp với diện tích, cách bài trí cũng như hài hòa với các nội thất khác tại doanh nghiệp.

 

Ngoài ra, đơn vị sử dụng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty Fami để tham khảo về mẫu màu nỉ cũng như các thông tin khác về sản phẩm.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594