Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Lý do bạn nên mua sản phẩm của đại lý nội thất Fami

Cập nhật lúc: 3/23/2017 4:41:00 PM
Không khó để tìm một địa chỉ mua nội thất, tuy nhiên, đại lý nội thất fami vẫn luôn là lựa chọn số 1 của tất cả khách hàng
 

Đại lý nội thất Fami - Nội thất Fami là một trong những thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thị trường cả nước. Đây là thương hiệu nội thất đang được khách hàng tin dùng và lựa chọn trong suốt những năm qua.

Sản phẩm nội thất

Hãng nội thất Fami là nhà cung cấp những sản phẩm liên quan đến nội thất văn phòng. Các sản phầm bàn ghế văn phòng Fami được rất nhiều các công ty lựa chọn cho văn phòng của họ vì đơn giản sản phẩm vừa tốt lại có giá cả phù hợp. Ngoài ra các mặt hàng nội thất khác cũng không kém phần, tất cả các sản phẩm của Fami đều được kiểm đinh là sản phẩm chất lượng cao bền đẹp.

Đại lý nội thất Fami

Công ty cổ phần nội thất Fami hân hạnh là công ty nội thất đồng hành cùng nội thất Fami trong những năm qua. Chúng tôi đã và đang là đại lý phân phối độc quyền của nội thất Fami trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tin tưởng về sản phẩm của thương hiệu vì thế việc hợp tác lâu dài là điều tất yếu.


Các khách hàng lựa chọn sản phẩm ghế chân quỳ Fami hay các dòng sản phẩm ghế văn phòng khác đều đưa ra nhận xét là nó rất tuyệt vời và thoải mái. Vì thế chúng tôi vô cùng hài lòng khi lựa chọn thương hiệu nội thất Fami.

Mua nội thất Fami ở đâu?

Bạn muốn mua những sản phẩm chính hãng của Fami hãy đến với công ty cổ phần nội thất Fami chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và mua hàng chính hãng Fami, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 10 Đại lộ Thăng Long- Mễ Trì- Hà Nội

Điện thoại: 04 33 67 66 88

Hotline: 0982 299 076

Nội thất Fami cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng, phục vụ tận tình chu đáo với những ưu đãi tốt nhất.Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468