Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Ghế giám đốc Fami được thiết kế hiện đại theo phong cách đơn giản, hiện đại với các mẫu sản phẩm đa dạng. Bên cạnh đó, điểm nhấn trong màu sắc chính là một điểm cộng cho dòng ghế giám đốc Fami. Không gò bó trong những mẫu ghế văn phòng truyền thống với sắc đen quý phái sang tọng. Nội thất Fami đã mạnh dạn tiên phong, đem lại sự phá cách trong sắc màu trong thiết kế ghế giám đốc. Đem lại sự mới mẻ và trẻ trung hơn cho nội thất văn phòng lãnh đạo.

Ghế giám đốc Fami đem lại vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng trong không gian nội thất văn phòng,nhờ thiết kế trẻ trung, năng động.+ Ghế giám đốc Fami được thiết kế theo dáng chân xoay tiện lợi, có tính cơ động và linh hoạt cao, đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

 + Tựa ghế được làm từ những sợi lưới cao cấp, đa sắc màu và có tính đàn hồi và co giãn cực kì tốt, vừa êm ái lại vừa thông thoáng cho người sử dụng.

 + Ghế giám đốc Fami, cũng như các dòng ghế văn phòng khác của Fami, có thể kết hợp được với những dòng bàn làm việc Fami khác nhau để tạo nên sự đồng bộ, tiện lợi nhất cho công việc.

 

Bên cạnh những điểm cộng về thiết kế, ghế giám đốc Fami còn được biết đến là một trong những dòng sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. Mặt khác, với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, nội thất Fami luôn là điểm đến tin cậy cho người tiêu dùng.

 

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594