Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bàn ghế học sinh của công ty nội thất Fami được ưa chuộng sử dụng trong nội thất trường học, nội thất gia đình. Bàn ghế học sinh Fami với thiết kế thông minh, tiện lợi, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của các bạn học sinh.

Bàn ghế học sinh của công ty nội thất Fami được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng về kích cỡ chuẩn, kiểu dáng chuẩn…phù hợp cho lứa tuổi học sinh. Bàn ghế học sinh Fami dành cho các lứa tuổi từ học sinh tiểu học đến trung học phổ thông.

bàn ghế học sinh


Bàn ghế học sinh Fami có thiết kế tiêu chuẩn với tỷ lệ phù hợp, đem lại tư thế ngồi khoa học cho người sử dụng, chống gù lưng và cận thị. Bàn ghế học sinh có thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện rất bền, chống lại han gỉ, mối mọt thường gặp. Mặt bàn phủ Melamine HP Hàn Quốc, có khả năng chống cháy, chống trầy xước và thấm nước tốt. Mặt khác, bàn cũng rất dễ dàng vệ sinh, không bám các vết mực…

Bên cạnh đó, bàn ghế học sinh Fami có thiết kế màu sắc trang nhã, phù hợp với lứa tuổi học sinh, đồng thời, bàn ghế học sinh Fami có thiết kế bàn ghế học rời, có ngăn bàn dựng đồ dùng rất tiện lợi. Bàn ghế học sinh Fami, là lựa chọn hoàn hảo cho nội thất trường học, nội thất gia đình.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594