Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Lý do nên sử dụng tủ locker Fami

Cập nhật lúc: 3/24/2017 4:25:00 PM
Tủ locker Fami được sử dụng nhiều trong trường học, các phòng tập, công ty... với mục đích đựng đồ cá nhân cho học sinh, sinh viên, cho nhân viên và khách hàng.

Ý tưởng thiết kế tủ locker

Ý tưởng mới nhất của tủ locker Fami cho dòng sản phẩm tủ sắt dùng trong việc đựng tài liệu ở văn phòng, hay để  đồ ở siêu thị, cửa hàng… ngày nay không còn xa lạ đối với người tiêu dùng nữa bởi chúng như vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên, mỗi loại tủ phù thuộc vào việc sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào không gian, quy mô chúng ta có thể chọn  như tủ sắt  loại  tủ 6 ngăn, tủ 12 ngăn, 15 ngăn, 18 ngăn, 21 ngăn, 24 ngăn, 30 ngăn tùy theo việc sử dụng và không gian chưa đứng để chúng ta có sự lựa chọn phù hợp.

Xu hướng tủ locker 2017

Tủ sắt năm 2017 được thiết kế  đơn giản nhưng toát lên được vẻ hiện đại cũng những đường nét tinh tế,  đơn giản mà đẹp. Riêng về dòng tủ locker 18 ngăn được xem như tiêu chuẩn về kích thước ô,  cũng như số lượng ô trên tủ  không quá to và cũng không quá nhỏ, giữ được các vật dụng như nón, áo, giày dép, túi và vật dụng cá nhân.

Đúng như tên gọi, tủ locker 18 ngăn được chia thành 18 ô và ngăn đều nhau. Tủ sử dụng khóa locker và có thêm tai khóa, từng ô có móc chìa khóa riêng biệt, lỗ thông hơi, tùy theo yêu cầu mà cánh tủ có tay nắm hoặc không tay nắm. Nên mọi thứ có thể tối giản hóa với việc sắp xếp chiếc tủ sẽ không tốn diện tích lại vô cùng gọn gàng. Bởi vậy, những chi tiết không cần thiết sẽ được lược bỏ bớt đi như chân tủ sẽ mang đến những chiếc tủ tài liệu thiết kế thanh mảnh hơn. Bên cạnh đó, kích thước cũng khoa học hơn, tủ lớn có nhiều buồng khác nhau sẽ thay thế bằng chiếc tủ thấp nhỏ dàn trải trong văn phòng, việc bố trí một văn phòng làm việc  đẹp hơn. Chiếc tủ locker 18 ngăn thường được thiết kế theo kích thước sau: H1830 x W915 x D450mm, và được phần thành các ngăn với kích thước như: H285 x W305  x D450mm. Trường hợp nếu không gian của bạn nhỏ hơn hoặc rộng hơn thì có thể đặt tủ 18 ngăn  theo kích thước yêu cầu để phù hợp với không gian.

Việc chọn tủ luôn hướng đến sự hiện đại, chuyên nghiệp và chúng sẽ càng đẹp hơn nếu chọn gam màu cho chiếc tủ hồ sơ phù hợp, hiện các màu phổ biến như: màu ghi, trắng, sẫm. Tủ sắt phải đảm bảo hài hòa với nội thất khác của văn phòng làm việc.  Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian làm việc của bạn.

Cuộc sống hiện đại đồng nghĩa với những tệ nạn cũng ra đời, nên việc sử dụng khóa locker an toàn bảo mật tốt nhất đối với việc sử dụng chứa các file tài liệu, hồ sơ, đặc biệt được sử dụng   hiệu quả trong siêu thị để các khách hàng gửi đồ cá nhân được bảo vệ an toàn tránh tình trạng thất lạc và mất. Ngay nay tủ locker tài liệu cũng có thiết kế mới chinh phục mọi người nhờ khóa tử động, thích hợp nhiều ngăn đợt thông minh.


Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468