Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail


Giá sách chắc chắn là dòng nội thất cực kỳ quen thuộc với mỗi người. Giá sách Fami thiết kế sử dụng trong các phòng làm việc gia đình, phòng học của học sinh, sinh viên hay tạo không gian trang trí tại tại.

 

Các loại giá sách Fami:

 

+ Giá sách đứng: Đây là mẫu giá sách quen thuộc và phổ biến nhất. Giá sách đứng lắp đặt đơn giản, không cần yêu cầu cao về kỹ thuật. Giá sách đứng của nội thất Fami chia ra thành mẫu giá gỗ và giá sắt cho khách hàng lựa chọn.

 

+ Giá sách treo tường: Mẫu giá sách tối ưu tốt không gian căn phòng, tận dụng được khoảng không gian theo chiều cao căn phòng. Giá sách treo tường còn giúp căn phòng thêm hiện đại và độc đáo, bắt mắt hơn. Giá sách treo tường Fami sản xuất từ gỗ bền và đẹp, đơn giản và hiện đại.

 

+ Giá ghép: Trên thực tế đây là mẫu giá gỗ treo tường nhưng được thiết kế theo dạng các ô đơn, có thể ghép lại theo ý muốn. Dòng giá sách ghép này cho phép khách hàng tự do sáng tạo, bài trí theo cách riêng của mình. Căn phòng làm việc sẽ mang dấu ấn cá nhân nhiều hơn.

 

Fami thiết kế các mẫu giá sách có trọng tải cao, nâng đỡ được trọng lượng lớn. Mẫu mã cập nhật thường xuyên, đơn giản và hiện đại theo phong cách mới là ưu điểm chung của thương hiệu nội thất Fami.

 

Hãy tham khảo các mẫu giá sách dưới đây để chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468