Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Bảng trượt âm tường của công ty nội thất Fami được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, có tính năng thông minh, giúp hỗ trợ công tác giảng dạy tốt nhất cho các đơn vị đào tạo.

Giống như các dòng bảng chống lóa của nội thất Fami, bảng trượt âm tường có khả năng chống lóa hiệu quả, góp phần bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp cho người sử dụng, chống lại những căn bệnh về mắt như cận thị…

bảng trượt âm tường


Bảng trượt âm tường có thiết kế khá đặc biệt, kết hợp các ưu điểm của các dòng bảng chống lóa khác của nội thất Fami như bảng treo tường và bảng di động. Mặt bảng trượt âm tường được làm từ tôn hoặc nỉ cao cấp Hàn Quốc, có thể kết hợp được các loại mặt rất tiện dụng. Mặt bàn xanh để viết phấn, mặt bảng trắng dùng viết bút dạ, và mặt nỉ để ghim.

Bảng trượt âm tường được thiết kế hai tấm bảng cố định ở phía sau và một tấm bảng trượt ở phía trước, nhờ hệ thống ray treo và bánh xe di chuyển. Với thiết kế đặc biệt này, bảng trượt âm tường vừa có thể cố định và vừa có thể di chuyển linh hoạt. Bảng chống lóa, bảng trượt âm tường của nội thất Fami là những sản phẩm an toàn, thân thiện cho người sử dụng. Đồng thời có giá thành ưu đãi, rẻ nhất trên thị trường.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594