Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Ghế hội trường là dòng ghế có thiết kế rất đặc trưng. Các dòng ghế thiết kế theo tiêu chuẩn riêng phù hợp với đặc điểm của căn phòng hội trường.

 

Tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế ghế hội trường:

 

+ Bền: Mẫu ghế hội trường thường sử dụng cho số lượng người lớn, tần suất thường xuyên, chính vì vậy, yêu cầu về độ bền của sản phẩm rất cao.

 

+ Thiết kế tối ưu: Mẫu ghế cần tận dụng tốt nhất không gian căn phòng hội trường. Đặc biệt, mẫu ghế cần thiết kế hài hòa với những mẫu bàn hội trường khác.

 

+ Thoải mái: Yếu tố tạo sự thoải mái cho người dùng là vô cùng quan trọng. Thông thường người sử dụng sẽ phải ngồi trong thời gian dài, chính vì vậy, ghế hội trường cần mang lại sự thoải mái cao nhất và có thể bảo vệ sức khỏe người dùng.

 

Dựa trên những tiêu chuẩn cơ bản này, công ty nội thất Fami cho ra mắt những dòng ghế hội trường với chất lượng cao, giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng.

 

Một số kiểu ghế hội trường chính:

 

+ Ghế băng: Thiết kế ghế dạng băng liền 3 đến 5 ghế trên một dãy. Mẫu ghế này thường sử dụng trong các giảng đường hay các rạp chiếu phim hoặc các hội trường nhà nước.

 

+ Ghế gấp: Ghế gấp sử dụng trong các phòng hội trường có chức năng linh hoạt, thường xuyên phải di chuyển vị trí nội thất. Ghế gấp dễ dàng thêm, bớt số lượng ghế trong một căn phòng.

 

+ Ghế chân quỳ, ghế họp gỗ: Sử dụng trong những phòng hội trường hiện đại, tạo không gian yên tĩnh.

 

Để chọn lựa được sản phẩm phù hợp, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594