Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Bàn họp cao cấp của công ty nội thất Fami là lựa chọn số 1 cho nội thất văn phòng cao cấphiện đại.

Thiết kế hiện đại, đa dạng với nhiều mẫu bàn có kiểu dáng thông minh, thanh lịch, bàn họp cao cấp Fami không những chỉ  đơn thuần là những vật dụng hỗ trợ, trang trí không gian nội thất phòng họp văn phòng. Bên cạnh đó, bàn họp Fami còn góp phần tích cực cho thành công của những buổi họp.
 

bàn họp Fami


Trong nội thất văn phòng, không gian phòng họp là một trong những nơi quan trọng bậc nhất của các doanh nghiệp, công ty. Đây không những là nơi xảy ra những cuộc họp nội bộ, đưa ra những ý tưởng, kế hoạch phát triển mới…mà còn nơi gặp gỡ, đàm phán với đối tác và khách hàng quan trọng. Vì vậy, việc lựa chọn nội thất phòng họp không thể đơn giản và mang tính chất chức năng được.

Bàn họp Fami cao cấp được thiết kế trên nền chất liệu gỗ cao cấp, phủ Laminate HP, Vinyl Hàn Quốc cao cấp với các kiểu dáng đa dạng như hình tròn, chữ nhật, hình vuông hay oval… hiện đại và đa kích cỡ, phù hợp với mọi không gian. Với tông màu trầm, trang nhã và quý phái, bàn họp cao cấp Fami đem đến một không gian nội thất văn phòng lịch lãm, và sang trọng. Đem lại cảm giác thân thiện và hứng thú cho tất cả mọi người, nhờ đó, mọi công việc cũng được diễn ra hiệu quả hơn.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594