Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 
Nội thất hội trường - Nội Thất Fami

Với các sản phẩm chính là bàn ghế hội trường, bục phát biểu, bục tượng Bác, phông hội trường, Fami mang đến cho khách hàng những nội thất đầy đủ nhất để hội trường doanh nghiệp thật tiện nghi và thẩm mỹ.

 

Với thiết kế và chất liệu theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, mỗi sản phẩm nội thất hội trường của Fami đều rất tinh tế và đẳng cấp.

 

Bàn được làm từ gỗ sẽ mang đến sự sang trọng và lịch sự cho hội trường. Những chiếc bàn ở những hàng ghế vip hay ở những hội trưởng nhỏ khiến hội trường ấm cúng và tạo được thiện cảm cho người dùng hơn. Khách hàng sẽ rất ấn tượng khi nhìn vào vị trí quan trọng nhất của hội trường mà thấy được nhiều mẫu bàn đẹp và thanh lịch.

 

Trong khi đó, ghế có đủ màu sắc từ trầm đến tươi sáng cho hội trường  của doanh nghiệp biến hóa theo mong muốn. Ghế Fami có hai loại chính là ghế gỗ 4 chân dùng ở phòng họp nhỏ, mặt phẳng và ghế đệm nỉ 2 trụ cố định tại các hội trường, nhà hát lớn xây dựng theo kiểu bậc thang.

 

Những nội thất bổ trợ khác là bục phát biểu, bục tượng Bác hay phông màn khiến hội trường hoàn thiện và đẹp hơn bao giờ hết. Chất liệu gỗ của bục phát biểu và tượng Bác giúp hài hòa hơn với bàn ghế hội trường khác của công ty Fami. Chiều cao cũng hợp lí để vừa đủ trang trí hội trường vừa giúp người phát biểu có được sự thoái mái và tầm nhìn tốt. Phông màn có nhiều màu sắc phù hợp với tông màu chủ đạo của từng hội trường hay mục đích sử dụng khác nhau.

 

Nội thất hội trường Fami đảm bảo sẽ không khiến khách hàng thất vọng.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594