Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Tủ tài liệu ECO – Một trong những dòng sản phẩm thuộc dòng nội thất ECO của nội thất Fami. Dòng tủ tài liệu ECO mang đầy đủ ưu của dòng sản phẩm ECO.

 

Đặc trưng của sản phẩm dòng ECO Fami:

 

+ Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine chất lượng cao. Mặt melamine giúp cho sản phẩm có khả năng chống nước, chống xước và khả năng chịu nhiệt cơ bản. Mặt Melamine còn tạo bề mặt thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

+ Thiết kế đơn giản, hiện đại: Dòng sản phẩm ECO tối giản những chi tiết rườm rà không cần thiết, tạo nên những mẫu sản phẩm cực kỳ đơn giản và hiện đại. Mẫu tủ gỗ văn phòng ECO cũng như vậy.

 

+ Màu sắc trang nhã, tinh tế: Fami sử dụng bảng màu đẹp nhất và được ưa chuộng nhất thị trường nội thất văn phòng hiện nay cho các sản phẩm của mình. Nhờ đó, tủ tài liệu ECO không chỉ có độ bền cao, chắc chắn mà còn đẹp và sang trọng.

 

Tính chuyên nghiệp mang tên tủ tài liệu ECO:

 

+ Thiết kế chia ngăn, chia buồng hợp lý, kích thước theo nhiều mức khác nhau giúp doanh nghiệp chọn được mẫu tủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng tại văn phòng.

 

+ Tủ tài liệu ECO đơn giản, màu sắc trang nhã, tổng thể tinh tế giúp doanh nghiệp dễ dàng bài trí cùng các sản phẩm nội thất khác. Điều này giúp cho văn phòng doanh nghiệp thêm chuyên nghiệp, tiện nghi và ấn tượng hơn.

 

Từ việc chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp về cả mặt thẩm mỹ, doanh nghiệp có thể bài trí được văn phòng phục vụ tốt nhất cho công việc. Hãy tham khảo những mẫu tủ dưới đây để chọn những sản phẩm tủ tài liệu phù hợp.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594