Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Nội thất phòng lãnh đạo đa phần là các sản phẩm cao cấp, cả độ bền và mẫu mã sản phẩm đều được đảm bảo. Dòng bàn giám đốc VIP của công ty TNHH Fami được đánh giá là dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại và tinh tế bậc nhất thị trường hiện nay.

Các lựa chọn cho doanh nghiệp:

+ Bàn giám đốc cao cấp: Với những căn phòng giám đốc có diện tích không lớn, doanh nghiệp có thể chọn mẫu bàn giám đốc gọn, không kèm theo các hộc và bàn phụ.

+ Bàn phụ giám đốc: Bàn phụ thiết kế sang trọng, sử dụng cùng các mẫu bàn giám đốc sẵn có tại doanh nghiệp, vừa giúp không gian phòng giám đốc được nới rộng, vừa tạo nên sự chuyên nghiệp và tiện nghi cho căn phòng.

+ Hộc di động: Hộc di động sử dụng cho nhu cầu lưu trữ tài liệu thường xuyên sử dụng. Mẫu hộc thiết kế đồng bộ với bàn và bàn phụ giám đốc.

+ Bộ sản phẩm bàn giám đốc VIP: Bao gồm cả bàn làm việc, bàn phụ và hộc di động kết hợp với nhau theo dạng chữ L hoặc vòng cung. Lựa chọn theo bộ giúp căn phòng giám đốc thêm hài hòa và chuyên nghiệp.

 

 

  


Đặc trưng của bàn giám đốc VIP Fami:

+ Gam màu đen sang trọng, quyền lực được sử dụng làm màu chủ đạo cho dòng bàn cao cấp này.

+ Sản phẩm có độ tinh xảo, sắc nét tuyệt vời. Ngoài ra, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt thi công theo màu sắc mong muốn.

+ Kiểu dáng bàn hiện đại, cập nhật xu thế mới nhất của ngành nội thất.

Doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu bàn giám đốc VIP phía dưới.

 

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594