Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Bàn liền giá sách Fami dành cho căn phòng của bé

Cập nhật lúc: 3/24/2017 4:46:00 PM
Bàn liền giá sách Fami được thiết kế trên dây chuyền công nghệ tân tiến, thiết kế đa dạng, với nhiều kiểu dáng thanh lịch, thích hợp sử dụng cho mọi không gian.
 

Mẫu bàn liền giá sách Fami phù hợp với không gian và diện tích riêng từng căn phòng cho bé tại nội thất Fami luôn làm các bậc phụ huynh yên tâm cho con em mình một tương lai tốt nhất.

Những chiếc bàn học có giá sách là sản phẩm đáng chú ý nhất cho mẹ bé. Bởi, những chiếc bàn này không chỉ phục vụ mục đích học tập của bé mà còn phải tạo được tính thẩm mỹ cho cả một căn phòng riêng của trẻ, những chiếc giá sách thuận lợi cho bé để đồ - thuận lợi khi bé đang ngồi học không cần phải đứng lên đi lấy cuốn sách, bút… những ngăn riêng của giá sách giúp bé trang trí theo ý thích của mình. Bàn học kèm theo luôn giá sách tiện cho bé để đồ dùng học tập

Có được bàn học góc hoặc bàn học thẳng tuyệt đẹp từ Fami, bé yêu của bạn sẽ được sống trong một không gian sinh động thoải mái dễ chịu & từ đó khơi dậy sự phát triển toàn diện, sự sáng tạo, phát huy tính tự lập, tự tin của bé.

Góc học tập tại nhà của trẻ không thể thiếu đi bộ bàn ghế học sinh thật đẹp. Để góc học tập của bé thật sinh động và hồn nhiên, chúng tôi cung cấp cho các bậc phụ huynh những thiết kế cực đẹp về chiếc bàn học với đa dạng màu sắc và kiểu dáng cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp.
Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468