Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Một không gian sống ngăn nắp và gọn gàng là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, nội thất Fami luôn đem đến những thiết kế nội thất tiện nghi, đem lại sự tiện ích trong cuộc sống của mọi người.

Tủ đựng mũ bảo hiểm là một trong những dòng tủ văn phòng Fami được thiết kế riêng cho các văn phòng, gia đình. Không giống như những mẫu tủ tài liệu văn phòng khác dùng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ…tủ đựng mũ bảo hiểm Fami dùng để cất giữ mũ bảo hiểm một cách gọn gàng và khoa học nhất.Tủ đựng mũ bảo hiểm Fami được thiết kế theo dạng tủ locker với nhiều ngăn nhỏ, (8 đến 12 ngăn) với kích thước vừa phải có thể đựng được một chiếc mũ bảo hiểm trong một ô. Ngoài để mũ bảo hiểm, tủ còn có thể giúp mọi người có thể lưu trữ những vật dụng cá nhân khác một cách an toàn và ngăn nắp.

Ngoài công năng lưu trữ tuyệt vời, tủ để mũ bảo hiểm fami còn có thiết kế hiện đại, thông minh với sắc màu trẻ trung. Bên cạnh đó, tủ được làm từ chất liệu gỗ phủ Laminate HP Hàn Quốc hoặc Vinyl Hàn Quốc cao cấp, có độ bóng màu đẹp, lại chống trầy xước, thấm nước và chống cháy rất tốt.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594