Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Melamine là lớp ốp rất phổ biến của ngành nội thất. Melamine giúp bề mặt sản phẩm nội thất có khả năng chống xước, chống nước và chịu nhiệt mức cơ bản. Ốp tường Melamine cũng là dòng sản phẩm tầm trung của ốp tường trang trí sử dụng mặt ốp Melamine.

 

Lợi thế của ốp tường Melamine:

 

+ Giá thành ưu đãi bậc nhất trong số các dòng ốp tường trang trí khác. Ứng dụng của gỗ Melamine rất rộng, từ sản xuất bàn làm việc Fami tới các dòng tủ tài liệu...

 

+ Có độ chống nước, chống xước và chịu nhiệt ở mức cơ bản. Đảm bảo cho độ bền của sản phẩm. Tất nhiên lớp ốp Melamine không bền bằng lớp ốp Laminate, nhưng dòng sản phẩm vẫn được xếp vào hạng có độ bền rất lâu.

 

+ Melamine đa phần được tạo mẫu theo dạng vân gỗ sang trọng, sản phẩm có mẫu mã rất đa dạng và đẹp. Thích hợp với những khách hàng thích màu sắc hay thích sự độc đáo.

 

Như vậy, dòng ốp melamine chưa phải là dòng có độ bền cao nhất, nhưng xét về tương quan với nhu cầu sử dụng hiện nay trên thị trường thì đây đã là dòng nội thất có chất lượng cao, đảm bảo về cả độ bền, mẫu mã và giá thành cho người tiêu dùng.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594