Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Sofa vốn là dòng ghế hiện đại, mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Ghế sofa da là dòng sản phẩm làm tôn nên sự sang trọng và hiện đại cho không gian. Các mẫu sofa da được ngành nội thất sản xuất ra nhiều mẫu sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

 

Phân loại chất liệu da được sử dụng:

 

+ Da thật: Đây là loại da chất lượng cao, da thật có độ đàn hồi tốt, êm, mịn, ấm và dai. Các dòng sofa da thật cũng có giá thành khá cao. Da thật được sử dụng trong các mặt hàng nội thất văn phòng, gia đình cao cấp.

 

+ Da công nghiệp: Da công nghiệp được sử dụng khá nhiều bởi giá thành rẻ hơn, dễ sản xuất hơn. Với các loại da công nghiệp nhập khẩu hiện nay thì chất lượng cũng rất cao và đảm bảo.

 


+ Da thật công nghiệp: Đây là dòng da thật được xử lý trong quy trình công nghiệp, vừa mang tính chất của da thật, vừa dễ sản xuất hơn. Da thật công nghiệp có đặc tính đàn hồi và điều hòa hơi ẩm không tốt bằng da thật nhưng vẫn được coi là cao cấp.

 

Sofa da từ thương hiệu bàn ghế Fami khá đa dạng, phục vụ những nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Hãy đến với Fami để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594