Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Người mệnh thủy nên đặt cây gì trên bàn làm việc?

Cập nhật lúc: 3/25/2017 4:56:00 PM
Người mệnh Thủy, muốn thăng tiến tốt trong công việc nên chọn những cây phong thủy có màu bản mệnh hoặc chọn những màu thuộc mệnh Kim để đặt trên bàn làm việc.
 

Những người mệnh Thủy thường rất khéo léo trong cư xử, dễ thông cảm với người khác và có khả năng thuyết phục tốt. Nếu làm trong lĩnh vực kinh tế hay ngoại giao thì họ rất thành công. Đối với người mệnh Thủy, muốn thăng tiến tốt trong công việc nên chọn những cây phong thủy có màu bản mệnh hoặc chọn những màu thuộc mệnh Kim. Vì theo ngũ hành, Kim sinh Thủy. Dưới đây là một vài gợi ý về cây phong thủy đặt bàn làm việc dành cho người mệnh Thủy.

1. Cây Vạn Niên Thanh

Đây là loại cây được dùng nhiều để trang trí. Người ta cho rằng, cây Vạn Niên Thanh đại diện cho một người có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh. Nếu bạn là một người làm trong lĩnh vực kinh doanh, cây này sẽ mang đến cho bạn sự tỉnh táo để quyết định những công việc quan trọng. Vạn Niên Thanh, được coi là sự hóa giải tuyệt vời nếu bàn làm việc của người mệnh Thủy không có điểm tựa (tức là thiếu đi sơn). Ngoài ra, cây này còn hóa giải sát khí tốt.

Cây Vạn Niên Thanh

2. Cây Thanh Tâm

Đây là loại cây phong thủy được trồng theo kiểu thủy canh. Đặt trên bàn làm việc của người mệnh Thủy giống như hổ chắp thêm cánh, yếu tố thủy hỗ trợ cho nhau tạo nên sức mạnh giúp chủ nhân phát triển tốt. Cây Thanh Tâm giúp cho cuộc sống của người mệnh Thủy được bình lặng. Bạn sẽ tránh được những sóng gió, tai ương trong công việc. Loại cây này có vẻ đẹp nhẹ nhàng, mang đến sự thư thái giúp bạn có thể làm việc tốt hơn.

3. Cây Mầm Xanh

Mầm xanh đại diện cho lộc mới sinh sôi. Đây cũng là cây phong thủy để bàn cho mệnh Thủy đón nhận được nhiều may mắn trong công việc. Loại cây thủy canh này rất thích hợp đối với người mệnh Thủy.

Cây lộc Nhung

4. Cây lộc Nhung

Chỉ những người thực sự tinh và hiểu mới biết dùng loại cây phong thủy này cho bàn làm việc của mình. Lộc Nhung thuộc họ xương rồng, có dáng thẳng, có nhiều nhánh như chiếc sừng nai nhỏ, xinh xắn. Ngoài khả năng hấp thụ ánh sáng và bức xạ từ màn hình máy tính những nhành lộc của cây còn tượng trưng cho tài lộc sinh sôi. Với người mệnh Thủy, sở hữu cây phong thủy này sẽ dễ thành công trong công việc.

5. Cây Thanh Tâm

Bản thân tên gọi của cây đã thể hiện ý nghĩa phong thủy của nó. Thanh Tâm giúp người mệnh Thủy luôn có một tâm hồn bình lặng, thứ thái để nhìn nhận mọi việc một cách đúng đắn hơn. Đặt trên bàn chân sắt, cây Thanh Tâm sẽ loại bỏ được những điều không may mắn giúp công việc của bạn được thuận lợi.

6. Cây Cọ Nhật

Người mệnh Thủy nếu làm những công việc liên quan đến kinh tế, tiền bạc thì nên đặt cây cọ nhất trên bàn làm việc. Nói về phong thủy, đây là loại cây đem lại sự giàu sang, sinh tài, giữ của. Ngoài ra, cây này còn có tác dụng đuổi côn trùng và thanh lọc không khí tốt đem đến không gian làm việc lý tưởng.

Cây Cọ Nhật

7. Cây Cung Điện Vàng

Người mệnh Thủy thường rất khéo léo. Nhưng đôi khi khéo quá nên bạn dễ bị ganh ghét hoặc hãm hại. Đặt cây phong thủy là Cung Điện Vàng trên bàn làm việc sẽ giúp điều hòa không khí, loại bỏ những vận khí xấu hay điều kém may mắn. Đây được coi là cây phong thủy bảo vệ tốt cho người mệnh Thủy. Cung Điện Vàng có hình dáng đẹp và sang nên nó được dùng nhiều khi trang trí văn phòng. Dù là trong phòng làm việc với những bộ bàn ghế nhân viên bình thường, không gian cũng có điểm nhấn hơn rất nhiều khi đặt cây phong thủy này.

8. Cây Phát Tài Búp Sen

Cây phát tài búp sen là loại cây thể hiện sự may mắn nhất trong các loại cây phong thủy. Nó đem đến giàu sang phú quý cho chủ nhân. Nếu người mệnh Thủy đặt cây này trên bàn làm việc buộc lên cây vài đồng tiền thì ý nghĩa phong thủy sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều.

9. Cây Ngọc Bích

Đây là một loại cây có sức sống rất mãnh liệt. Chỉ cần một chiếc lá rơi xuống đất, trong thời gian ngắn sẽ mọc thành cây mới. Do đó, về phong thủy cây Ngọc Bích tượng trưng cho sức sống vĩnh hằng, sự khỏe mạnh. Đây là những điều rất quan trọng đối với người mệnh Thủy trong công việc.

Cây Vạn Lộc

10. Cây Vạn Lộc

Loài cây này ứng với tài lộc, thịnh vượng. Cây Vạn Lộc sẽ giúp người mệnh Thủy đạt được nhiều thành công trong công việc. Ngoài ra, nó còn đem đến cảm giác bình yên, an toàn cho sự phát triển kinh tế.


Hướng thịnh phát cho người mệnh Thủy đó là hướng Bắc. Vì vậy, với những cây phong thủy để bàn này, nếu bài trí quy về hướng Bắc bạn sẽ dễ đón nhận những điều tốt đẹp cho công danh, sự nghiệp của mình hơn.


Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468