Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 


Dòng sản phẩm nội thất tiện ích, hỗ trợ cho công việc tại văn phòng không thể không kể đến dòng hộc ngăn kéo cố định. Mẫu hộc ngăn kéo cố định sử dụng cùng bàn làm việc cao cấp rất phù hợp.

 

Có thể sử dụng hộc ngăn kéo cố định trong trường hợp nào?

 

+ Thêm không gian lưu trữ cho bàn làm việc: Hộc cố định có thiết kế theo kích thước phù hợp với bàn làm việc. Để có thêm không gian lưu trữ tại bàn làm việc hãy sử dụng hộc cố định. Đặc biệt với các mẫu bàn làm việc chân sắt chưa có hộc, sử dụng hộc tài liệu rất tiện dụng.

 

+ Sử dụng riêng: Hộc tài liệu kích thước lớn có thể sử dụng đựng những tài liệu chung của một phòng ban trong công ty. Hộc cố định thích hợp đặt cố định tại một vị trí. Nếu nội thất văn phòng tại công ty không thường xuyên phải thay đổi, hãy sử dụng mẫu hộc này.

 

Lưu ý khi chọn hộc tài liệu:

 

+ Kích thước hộc: Tùy thuộc vào mẫu bàn làm việc doanh nghiệp đang sử dụng để chọn hộc có kích thước phù hợp nhất. Hộc nên thấp hơn một chút so với bàn để có thể đặt phía dưới bàn, tiết kiệm diện tích.

 

+ Số ngăn, có khóa hay không khóa: Tài liệu có kích thước lớn, doanh nghiệp nên chọn hộc chứa kiểu ô lớn, có thể chia ít ngăn hơn. Với tài liệu quan trọng hơn có thể sử dụng hộc có khóa.

 

Doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu hộc cố định của công ty nội thất Fami phía dưới để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594