Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Mong muốn của nhân viên có được không gian làm việc riêng tư ngày càng phổ biến ở mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu nhu cầu cấp bách đó, Fami đã cho ra đời những mẫu vách ngăn văn phòng tạo cho doanh nghiệp sự tiện dụng mà tiết kiệm chi phí.

 

Vách ngăn văn phòng Fami có hai loại chủ yếu là vách ngăn nỉ và vách ngăn Vinyl.

 

Vách ngăn nỉ

 

Được kết hợp từ chất liệu nhôm và nỉ nên vách ngăn có được sự chắc chắn mà màu sắc nỉ vô cùng phong phú, thích hợp với thị hiệu hay phong cách của các văn phòng khác nhau. Kết cấu vững chắc nhưng dễ dàng tháo lắp cũng là ưu điểm của vách ngăn nỉ trong thi công nội thất cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

Vách ngăn Vinlyl

 

Điểm nổi bật của dòng vách ngăn này là chất liệu nhập khẩu gồm gỗ Melamine phủ Vinlyl từ Hàn Quốc nên màu rất tự nhiên, sáng bóng và đặc biệt là chống trầy xước và thấm nước cực tốt giúp vách ngăn luôn bền đẹp với thời gian.

 

Ưu điểm nổi bật

 

Nội thất Fami sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những rắc rối liên quan đến tiếng ồn, sự lộn xộn trong bất kì văn phòng nào mà thay vào đó là những bàn hay ô làm việc nhỏ và yên tĩnh của từng nhân viên được phân chia bởi các vách ngăn:

 

+ Vách ngăn sẽ giúp không gian công ty trông thoáng và ngăn nắp hơn.

 

+ Nhân viên có diện tích làm việc độc lập, không bị môi trường xung quanh ảnh hưởng để có thể tập trung làm việc cũng như sáng tạo ý tưởng mới.

 

+ Các cấp lãnh đạo dễ dàng hơn trong việc quản lý công việc hằng ngày đối với nhân viên của mình.

 

+ Giá thành rẻ hơn so với các chất liệu các cùng công đoạn thi công nhanh chóng, sạch sẽ khiến doanh nghiệp hài lòng với việc lắp đặt vách ngăn cho văn phòng.

 

+ Màu sắc nổi bật và thu hút của các tấm vách ngăn khiến văn phòng sáng sủa và hiện đại hơn.

 

Các doanh nghiệp hãy đến với các sản phẩm công ty nội thất Fami để hòa nhập với các xu hướng sử dụng vách ngăn trong việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng của công ty mình nhé. 

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594