Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  08 33676688
      HCM      0915 294594

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

"> 
 

Phòng ăn là nơi thân quen của mỗi gia đình, đây không chỉ là nơi của những bữa ăn thường ngày, không đơn giản là nơi để nạp năng lượng, mà còn là nơi gắn kết tình thương yêu của các thành viên trong gia đình. Với thiết kế thông minh, tinh tế, mang màu sắc gia đình, bộ bàn ghế ăn đẹp Fami chắc chắn sẽ đem lại một không gian phòng ăn ấm áp và những bữa ăn ngon miệng nhất.
Không chỉ đa dạng trong thiết kế, bàn ghế phòng ăn Fami còn ghi điểm bởi sự ưu đãi trong giá thành và chất lượng sản phẩm vượt trội. Với tiêu chí :rẻ - bền – đẹp, nội thất Fami luôn là lựa chọn số 1 cho mọi nhà.

 

bàn ghế phòng ăn

 

Bàn ghế phòng ăn của nội thất Fami được thiết kế trên nền chất liệu đa dạng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc sắt sơn tĩnh điện… Với nhiều kiểu dáng phong phú, kích cỡ đa dạng, phù hợp với mọi sự lựa chọn của mọi người.

Bên cạnh những bộ bàn ghế phòng ăn gia đình, nội thất Fami còn sản xuất bàn ghế ăn công nghiệp, với thiết kế đơn giản, tiện lợi và đa kích thước. Bàn ăn công nghiệp là giải pháp thông minh và hiệu quả trong không gian nội thất phòng ăn công nhân, giúp tiết kiệm không gian, đồng thời, đem lại vẻ đẹp hiện đại và khoa học cho phòng ăn. 

 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :08 33676688
    HCM :
    0915 294594