Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Tư vấn lựa chọn tủ tài liệu giám đốc Fami cao cấp

Cập nhật lúc: 3/22/2017 4:57:00 PM
Nội thất văn phòng dành cho giám đốc là công việc rất quan trọng. Vì vậy nội thất Fami sẽ chia sẻ với bạn một số tiêu chí để chọn mua tủ tài liệu giám đốc Fami.
 

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp dành cho giám đốc là công việc rất quan trọng vì vậy phải thận trọng và lựa chọn nội thất cao cấp hơn so với các văn phòng chức năng khác. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số tiêu chí cơ bản để chọn mua tủ tài liệu giám đốc Fami.

Chọn mua tủ tài liệu giám đốc có kích thước phù hợp

Một văn phòng giám đốc không thể thiếu vai trò của chiếc tủ giám đốc. Một chiếc tủ tài liệu cao cấp có thể bảo quản một lượng lớn văn bản, báo cáo và hồ sơ một cách khoa học, ngăn nắp và gọn gàng. Đồng thời, mang đến vẻ hiện đại và chuyên nghiệp cho văn phòng giám đốc. Không những vậy, một chiếc tủ tài liệu phòng giám đốc cao cấp còn giúp tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm tài liệu, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Kích thước là tiêu chí đầu tiên khi chọn mua tủ tài liệu văn phòng cao cấp, nó phải đảm bảo phù hợp và đủ tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn về kích thước tùy thuộc vào dạng kẹp file mà giám đốc của bạn thường sử dụng. Tuy nhiên, nên chọn những chiếc tủ có kích thước lớn để cân đối với không gian phòng làm việc cũng như các đồ nội thất trong phòng.

Chọn tủ tài liệu lãnh đạo dựa theo màu sắc, chất liệu

Chất liệu là những điều bạn nên quan tâm tiếp theo khi mua Tủ tài liệu giám đốc cao cấp. Tùy vào sở thích và cá tính của lãnh đạo mà bạn có những sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể lựa chọn màu sắc tiệp với bàn làm việc của giám đốc để tạo được một không gian nội thất thống nhất. Hoặc cũng có thể lựa chọn màu sắc khác biệt để làm nổi trội, tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng.


Về chất liệu, tủ tài liệu giám đốc cao cấp chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp. Bề mặt phủ Veneer, Melamin hoặc Laminate cao cấp chống cháy, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn, chống trầy xước. Rất phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Lựa chọn tủ tài liệu lãnh đạo cao cấp theo mục đích sử dụng

Đầu tiên là tạo không gian làm việc chuyên nghiệp. Phòng giám đốc là cơ quan đầu não của một công ty sổ sách, tài liệu cần phê duyệt trong nội thất phòng giám đốc rất lớn. Khi các loại giấy tờ này tài liệu này được lưu trữ một cách gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm kiếm chứng tỏ được sự làm việc chuyên nghiệp và có quy tắc của vị giám đốc đó.

Mục tiêu thứ 2, tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu. yêu cầu quan trọng khi chọn tủ tài liệu là nó phải giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp tài liệu.
Xem thêm: Cập nhật 4 mẫu tủ giám đốc Fami cho phòng lãnh đạo năm 2017


Tiêu chí cuối cùng và cũng vô cùng quan trọng khi chọn mua tủ tài liệu giám đốc là tính thẩm mỹ. Một chiếc tủ giám đốc Fami cần phải đáp ứng cả hai yếu tố là công năng và thẩm mỹ.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, Quý khách vui lòng liên hệ để được biết thêm thông tin.Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468