Xem thêm
logo nội thất Xuân Hòa
phone Hà Nội  04 33676688
      HCM      08 66712468

day han nhom

que han thep

may nen khi truc vit

mail

Địa chỉ bán vách ngăn văn phòng Fami giá rẻ tại Hà Nội

Cập nhật lúc: 3/22/2017 4:20:00 PM
Đâu là địa chỉ đáng tin cậy bán vách ngăn văn phòng Fami với giá rẻ mà vẫn cam kết là sản phẩm chính hãng, chất lượng? Hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn.
 
 

Một trong những giải pháp thiết thực nhất khi xây dựng văn phòng theo xu hướng mở đó chính là dùng vách ngăn. Chắc chắn dòng sản phẩm đầu tiên mà mọi người nghĩ tới chính là vách ngăn Fami. Đâu là địa chỉ đáng tin cậy bán vách ngăn văn phòng Fami với giá rẻ mà vẫn cam kết là sản phẩm chính hãng, chất lượng? Hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn.

Đôi nét về vách ngăn văn phòng Fami

Những sản phẩm vách ngăn văn phòng cao cấp Fami ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường đã thể hiện được ưu điểm vượt trội của mình trong việc phân chia không gian. Chỉ cần những tấm vách ngăn đơn giản thôi là có thể tạo nên những phòng họp yên tĩnh, những góc làm việc riêng hiệu quả. Đặc biệt với những không gian chật, vách ngăn Fami càng thể hiện được ưu điểm vượt trội của mình trong việc xây dựng không gian mở mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Riêng đối với dòng Fami, vách ngăn có nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Ví dụ như: vách ngăn cố định- vách ngăn di động; vách ngăn gỗ- vách ngăn nỉ… Vách được thiết kế cùng nhiều dạng kích thước như: 32mm, 35mm, 39mm, 45mm, 54mm, 60mm, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Với tiêu chuẩn riêng về màu sắc, cam kết về chất lượng, vách ngăn Fami dựa trên nhiều năm tồn tại trên thị trường đã khẳng định được chỗ đứng của mình. Đây thực sự là dòng sản phẩm thẩm mỹ đẹp, bền lâu. Đặc biệt, trên mỗi dòng sản phẩm đều được dán tem bảo hành chính hãng Fami.

Địa chỉ bán vách ngăn văn phòng Fami giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán nội thất văn phòng, đặc biệt là vách ngăn. Tuy nhiên, mặc dù khoác trên mình tên tuổi Fami nhưng không phải vách ngăn nào cũng chính hãng 100%. Nhiều khi màu sắc và kiểu dáng khá giống nhau nhưng chất lượng lại có sự khác biệt. Chỉ cần quan sát phần bo cạnh hoặc khả năng cố định của vách cũng như lõi bên trong là có thể phát hiện ra sự khác biệt này.

 

Thêm một trường hợp khác, có thể bạn mua được vách ngăn văn phòng chính hãng nhưng giá thành lại khá cao. Nguyên nhân là do địa chỉ mà bạn chọn lựa đã qua nhiều cầu khác nhau dẫn đến việc giá bị độn lên rất nhiều.
Xem thêm: Tham khảo báo giá vách ngăn văn phòng Fami 2017

Làm sao để có thể chọn được địa chỉ tốt để mua vách ngăn văn phòng Fami giá rẻ tại Hà Nội? Hãy tìm đến những địa chỉ chuyên thiết kế nội thất văn phòng ở Hà Nội, trong đó vách ngăn là dòng sản phẩm chiếm thế mạnh. Hãy tìm kiếm thông tin trên nhiều kênh khác nhau (đặc biệt là internet) để có thể biết được chính xác đâu là nơi uy tín và được nhiều người chọn lựa. Một cách khác là bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin các sản phẩm và so sánh giá ở nhiều nơi khác nhau để tìm ra địa chỉ đáng tin cậy nhất.

 

Đáp ứng những tiêu chí này, Nội Thất Vàng - đại lý cấp một các sản phẩm của Fami sẽ đảm bảo những mong muốn của bạn khi chọn mua vách ngăn văn phòng. Mỗi sản phẩm vách ngăn văn phòng đều được cam kết về chất lượng và bảo hành thời gian sử dụng. Đặc biệt, tại Nội Thất Vàng, vách ngăn sẽ được thi công và lắp đặt cẩn thận, đúng cách đảm bảo sự vững chắc, an toàn khi sử dụng.
Xem thêm: Ưu nhược điểm của các loại vách ngăn Fami

Là một trong những đơn vị lớn nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp nội thất văn phòng, Nội Thất Vàng hứa hẹn là lựa chọn an tâm cho người tiêu dùng khi mua vách ngăn Fami đẹp, giá rẻ.


Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản qua ATM Vietcombank
Đến bất kỳ máy ATM thuộc Vietcombank để chuyển tiền theo thông tin Tên ngân hàng : Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Chi nhánh Thành công - Hà nội)

   - Chủ tài khoản :
   - Số Tài Khoản :

2. Thanh toán qua bưu điện
Nhằm giảm tối đa chí phí chuyển tiền cho khách hàng cũng như thời gian chuyển tiền chúng tôi khuyến cáo không chuyển tiền qua bưu điện. Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển khoản hay ATM nhanh và an toàn hơn. 
Khách hàng của chúng tôi
    gọi mua hàng
    HN   :04 33676688
    HCM :
    08 66712468